Doanh số iPhone X khủng đến cỡ nào ?

Theo báo cáo từ Localytics, số lượng iPhone X chiếm 1,42% lượng iPhone bán ra sau 2 tuần mở bán.

Táo Khuyết không chia sẻ bất kì thông tin gì về doanh số bán hàng của bộ đôi iPhone 8 và chiếc flagship iPhone X. Dẫu vậy, độc giả vẫn có thể tham khảo những số liệu này do một bên thứ 3 cung cấp.

Cụ thể, trong một báo cáo mới nhất của Localytics, iPhone X chiếm 1,42% lượng iPhone bán ra sau 14 ngày mở bán. Để trực quan hơn, chúng ta mang con số này so sánh với iPhone 7. Theo đó, trong cùng 1 khoảng thời gian như trên, iPhone 7 đạt 2,7%, nhưng điều này không có nghĩa là doanh số iPhone X tệ hơn. Chúng ta cần nhớ là con số của iPhone X đã bị ảnh hưởng khá nhiều do đợt mở bán iPhone 8/8 Plus trước đó.

Bên cạnh đó, báo cáo này còn chỉ ra, doanh số của iPhone X đang dần bắt kịp iPhone 8 nhưng vẫn còn kém khá xa so với iPhone 8 Plus. Tuy vậy, những con số này chỉ mang tính chất tham khảo, để chính xác nhất, người dùng có lẽ cần chờ đến khi Apple công bố báo cáo tài chính Quý IV.

iPhone X vừa ra mắt nhưng đã vướng phải khá nhiều scandal, chưa kể việc giá bán quá cao (lên đến 1.149 USD) khiến giới phân tích không tin sản phẩm này có thể đạt doanh số ấn tượng.

Bất chấp những hoài nghi trên, cổ phiếu của Apple lại tăng đáng kể, đưa giá trị của hãng lên mức hơn 900 tỷ USD giúp tham vọng trở thành công ty nghìn tỷ đầu tiên trong lịch sử càng trở nên thực tế hơn.

Mời theo dõi giá bán iPhone X xách tay tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *