Dưới đây là 3 chiếc smartphone Samsung màn hình cực lớn mà ai cũng phải “thèm”

Không phải ai cũng có nhu cầu sở hữu 1 chiếc điện thoại màn hình to nhưng chắc chắn sau khi “nghía” qua 4 chiếc smartphone này, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Ở vị trí đầu tiên đương nhiên là chiếc siêu phẩm Galaxy S8 Plus của đại gia Samsung. Tại thời điểm hiện nay, Galaxy S8+ chắc chắn là chiếc smartphone đáng mua nhất. Máy có vẻ ngoài vô cùng sexy, đi cùng cấu hình mạnh mẽ, hệ thống camera chụp ảnh siêu đẹp, có thể nói nôm na S8+ là chiếc điện thoại hoàn hảo nhất tại thời điểm này.

Điểm nhấn đáng chú ý ở chiếc S8+ chính là màn hình kích cỡ 6.2 inch nhưng nhờ áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mà kích thước thực tế của máy chỉ bằng chiếc iPhone 7 Plus 5.5 inch. Dự kiến, thiết bị này sẽ lên kệ vào ngày mai 05/05.

Kế đến là chiếc Galaxy C9 Pro. Không như S8+, C9 Pro gây ấn tượng với người dùng ở dung lượng RAM khủng 6GB và đây cũng chính là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM lên đến con số này. Tất nhiên là máy cũng có kích cỡ rất lớn với màn hình 6 inch, kèm với đó là 1 viên pin 4.400 mAh giúp người dùng trải nghiệm “quên cả giờ về”. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích chơi game, xem phim trên smartphone.

 

Và cuối cùng là người “em” Galaxy A9 Pro (2016). So với người anh C9 Pro, A9 Pro có cấu hình kém hơn với dung lượng RAM chỉ 4GB, bộ nhớ 32GB, chạy chip Snapdragon 652. Thế nhưng đổi lại dung lượng pin của máy lại lên đến 5.000 mAh và kiểu thiết kế có vẻ mạnh mẽ, cứng cáp hơn C9 Pro.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *