Galaxy A5 (A7 2018) tiếp tục lộ ảnh, SamFan điêu đứng với kiểu thiết kế màn hình vô cực

Sau một thời gian dài rò rỉ thông tin thì sáng nay (5/10), ảnh render của Galaxy A5 (hay A7 2018) tiếp tục xuất hiện trên internet. Bức ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm này có kiểu thiết kế cong vô cực tương tự 2 flagship S8 và S8 Plus.

Đúng với những tin đồn trước đó, Galaxy A thế hệ 2018 sẽ có màn hình Vô cực Infinity Display, mặt sau sẽ là camera đơn, đèn LED Flash và cảm biến vân tay. Như vậy, ta có thể dễ dàng suy đoán được kiểu dáng của sản phẩm sắp ra mắt sẽ không khác S8/S8 Plus.

Trước đó, thông tin cho rằng A7 (2018) sẽ có camera kép, vì thế nhiều khả năng bức ảnh này là của A5 (2018). Được biết, sản phẩm “yếu” nhất thuộc Series A là A3 cũng sẽ có màn hình vô cực.

Đặc biệt, Galaxy A (2018) còn được trang bị cả trợ lý ảo Bixby ở cạnh trái, bên dưới nút điều chỉnh âm lượng, tương tự Galaxy S8 hay S8 Plus. Hiện tại, thời điểm ra mắt và giá bán của những sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ, có thể chúng ta cần chờ thêm 1 thời gian nữa.

Như vậy 2017 đang đi dần đến những tháng cuối cùng của năm, trải qua 2 lần ra mắt siêu phẩm galaxy S8/S8 Plus và Galaxy Note 8, đến thời điểm này, ta có thể tạm đánh giá đây là 1 năm khá thành công đối với Samsung. Cả 3 chiếc flagship này đều được thị trường đón nhận nhiệt tình.

Tại thị trường Việt Nam cũng không ngoại, S8/S8 Plus và Note8 đều cũng đang rất thành công với khá nhiều đơn hàng chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *