Galaxy A9 Star: chiếc smartphone lấy “cảm hứng” từ iPhone X, bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Galaxy A9 Star là chiếc smartphone tầm trung mới nhất của Samsung, điểm đáng chú ý ở sản phẩm này là màn hình vô cực, camera tự sướng 24MP, camera kép xóa phông và đặc biệt là cách thiết kế camera kép xếp theo chiều dọc tương tự chiếc iPhone X của Apple. Hiện tại, máy chỉ được phân phối tại Trung Quốc, nên việc A9 Star bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam cho thấy sản phẩm này chắc chắn sẽ được bán chính hãng tại nước ta.

Ra mắt tại Trung Quốc không lâu, chiếc Galaxy A9 Star đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Nói về sản phẩm này, máy có hai phiên bản màu tùy chọn gồm Đen Thạch Anh và Trắng Titanium giúp người dùng có nhiều tùy chọn.

Thông tin sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam được đăng tải bởi 01 Facebooker có tên là Khánh Phạm. Trong bài post cá nhân, tài khoản này đã chia sẻ khá nhiều ảnh chụp thực tế 01 nữ nhân viên Samsung đang cầm trên tay sản phẩm có ngoại hình y hệt Galaxy A9 Star. Điều đáng chú ý là ở phần miêu tả, vị facebooker này đã gọi thiết bị bằng cái tên A8 Star. Do đó, chúng ta không loại trừ khả năng máy lên kệ tại Việt Nam với cái tên là Samsung Galaxy A8 Star.

Dựa trên hình ảnh ta thấy máy có mặt lưng bằng kính bóng bẩy, camera kép được xếp theo chiều dọc, đặt ở góc trên cùng bên trái, chính giữa là nơi đặt cảm biến vân tay, y hệt cách thiết kế của chiếc A9 Star vừa ra mắt.

Về hiệu suất của A9 Star, máy sẽ dùng màn hình 6.3 inch độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền Super AMOLED do Samsung phát triển, màn hình tỉ lệ 18.5:9 thời thượng. Đi kèm chip xử lý Snapdragon 660, dung lượng RAM 4GB kết hợp cùng bộ nhớ trong 64GB.

Khả năng chụp ảnh của Samsung A9 Star khá đỉnh so với các sản phẩm trong phân khúc bởi máy được trang bị 02 cảm biến 24MP + 16MP ở mặt sau, cùng khẩu độ f/1.7, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Camera tự sướng 24MP, f/2.0, có khả năng mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt, làm đẹp ảo dịu khi chụp ảnh tự sướng.

Thỏi pin 3.700 mAh đi cùng cũng là một điểm cộng ở sản phẩm này, nó mang đến cho người dùng thời lượng trải nghiệm dài hơn chỉ với 01 lần cắm sạc.

Hiện tại, thông tin về giá bán và ngày lên kệ tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *