Galaxy J7 Plus – “truyền nhân” của J7 Pro (2016) chính thức lộ poster quảng cáo

Việc 1 chiếc smartphone poster quảng bá cho thấy ngày ra mắt đang rất gần.

Cách đây vài ngày, những thông tin liên quan đến Galaxy J7 Plus đã xuất hiện tràn ngập trên các trang công nghệ. Và hôm nay, poster quảng bá chiếc điện thoại này cũng đã lộ diện.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc điện thoại này, bao gồm: đây sẽ là sản phẩm tầm trung mới nhất của Samsung (có thể là truyền nhân của Galaxy J7 Pro trước đó), máy được trang bị thỏi RAM 4GB, màn hình Full HD, kích cỡ 5.5 inch, bộ nhớ trong 32GB và thỏi pin 3.000 mAh.

Tương tự những sản phẩm trước của hãng, J7 Plus cũng sẽ đến tay người dùng với 1 điểm nhấn rất đáng chú ý, đó là hệ thống camera kép.  Được biết, hệ thống camera kép trên J7 Plus sẽ có độ phân giải 13MP + 5MP, đi kèm với đó là công nghệ Live Focus. Hai thông số này gần như không có gì khác biệt so với hệ thống camera kép của Note 8.

Có một chi tiết quan trọng mà chúng tôi không thể không chia sẻ, nếu tin đồn camera kép trên J7 Plus là sự thật thì đây là chiếc smartphone thứ hai của Samsung sở hữu tính năng này và là sản phẩm tầm trung đầu tiên của Samsung có khả năng này.

Nói chút về công nghệ Live Focus, tính năng này cho phép mang đến cho người dùng những bức ảnh cực rõ nét, chủ thể không bị nhòe dù có dịch chuyển nhiều hay là tay cầm máy bị rung. Camera trước của Galaxy J7 Plus có độ phân giải 16MP.

Nhìn chung, đây là 1 sản phẩm khá hoàn hảo. điều mà chúng ta chờ đợi giờ đây là vấn đề giá bán và thời gian lên kệ. Nhưng hai thông tin này vẫn chưa được tiết lộ.

https://bachlongmobile.com/galaxy-j7.html

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *