Galaxy Note 7 khắc phục lỗi đút ngược bút S-Pen

Có thể do tò mò hoặc vô tình mà người dùng Galaxy Note 5 thường bị mắc lỗi đút ngược đầu bút S-Pen, điều đó dẫn đến hỏng thiết bị. Vì thế, khi vừa ra mắt, người dùng và giới công nghệ liền đặt ngay câu hỏi: “Samsung sẽ làm gì để khắc phục tình trạng này?”. Năm ngoái, để giải bài toán này trên Galaxy Note 5, Samsung đã chọn giải pháp dán nhãn cảnh báo phía sau những chiếc Galaxy Note 5 nhằm giúp người dùng chú ý khi sử dụng bút S-Pen.

dVgoeXW

Còn với Galaxy Note 7, Samsung đã áp dụng 1 cơ chế đặc biệt khiến đầu kia (đầu ngược) sẽ không vào lọt khe cắm bút S-Pen.

samsung-galaxy-note-7-hands-on-aa-second-batch-7-840x560

bút S-Pen trên Note 7 không thể đút vào khe cắm bút

Theo quảng cáo từ Phía Samsung, bút S-Pen thế hệ mới trên Note 7 được trang bị nhiều chức năng hơn, nhạy hơn và cho cảm giác cầm tự nhiên hơn. Đặc biệt, bút S-Pen có thể sử dụng dưới nước nhằm tương thích với khả năng chống nước trên Galaxy Note 7.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt gạch Galaxy Note 7 tại Bạch Long Mobile để trở thành 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu thiết bị này cùng cơ hội được giảm ngay 3 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình trên tại đây

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *