Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 tại Berlin ?

Mới đây, giám đốc điều hành IFA – ông Jens Heithecker – vừa ngỏ lời mời Samsung tổ chức buổi ra mắt Galaxy Note 8 tại sự kiện IFA diễn ra vào tháng 9 này.

Cụ thể, phát biểu tại buổi họp báo được tổ chức tại Lisbon, Bồ Đào Nha, giám đốc điều hành IFA – ông Jens Heithecker đã thẳng thắng bày tỏ lời mời Samsung đưa Note 8 trở lại sự kiện Triễn lãm điện tử IFA sau 1 thời gian dài vắng bóng.

Từ Galaxy Note thế hệ 1 đến chiếc Galaxy Note 4, Samsung đều tổ chức buổi ra mắt những sản phẩm này tại sự kiện IFA. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 và Note 7 lại được hãng tổ chức buổi ra mắt tại New York, Mỹ với mục tiêu nhắm vào thị trường Bắc Mỹ.

Để thuyết phục Samsung góp vui tại sự kiện IFA năm nay, CEO của IFA đã cho biết: “Sự kiện sắp tới của chúng tôi sẽ thu hút rất nhiều phương tiện truyền thông và báo giới từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Và đây cũng là sự kiện tập hợp nhiều hãng công nghệ nhất vào nửa cuối 2017.”

Không rõ Samsung có mang Note 8 trở lại IFA năm nay hay không nhưng có một điều chắc chắn là những chiếc máy giặt, máy lạnh mang thương hiệu Samsung cũng sẽ có mặt tại sự kiện này.

Theo tin đồn trước đó, Galaxy Note 8 sẽ là phiên bản cỡ lớn của chiếc Galaxy S8 mới ra mắt, kích cỡ màn hình có thể lên đến 6.4 inch và được trang bị thêm vài tính năng hiện đại như máy quét vân tay, camera kép ở mặt sau,…

Hiện tại, giá Galaxy Note 8 vẫn chưa được tiết lộ.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *