Galaxy Note10 SIÊU PHẨM MỚI MÀ SAMSUNG MUỐN CẠNH TRANH VỚI HUAWIE

Thiết kế của Galaxy Note 10 được thừa hưởng một số đường nét tinh tế từ các sản phẩm tiền nhiệm cho một cấu hình máy mạnh đạt chuẩn Smartphone hiện đại.


Note10 có đường viền rất mỏng, mỏng hơn so với Galaxy S10, camera selfie đục lỗ được đặt ở chính giữa màn hình. Các nguồn tin đó cho biết, Galaxy Note10 tiêu chuẩn sẽ có màn hình 6,3 inch, trong khi Note10+ có màn hình cong 2 viền, kích thước 6,75 inch, độ phân giải Quad HD+. Tấm nền Dynamic AMOLED với độ phân giải Quad HD+ (3,040 x 1,440 pixel) sẽ được Samsung trang bị phiên bản điện thoại này .Và hơn hết Galaxy Note10 sẽ được trang bị hệ thống 3 camera sau bao gồm 12 MP, 16 MP và 12 MP. Điểm nổi bật nhất đó là phong cách màn hình Infinity-O cong 3D độc đáo về 2 cạnh bên.Bốn viền được thu gọn đáng kể so với các sản phẩm trước, đẩy tỷ lệ màn hình chiếm đến 92.2% diện tích mặt trước.


Ống kính chính với 3 khẩu độ lần lượt là f/1.5, f/1.8 và f/2.4. Máy còn còn có ống kính tele 12Mpx, khẩu độ f/2.1 và một ống kính góc rộng 16Mpx, khẩu độ f/2.0. Camera selfie ở phía trước  sẽ có độ phân giải 10Mpx.

Viên pin của máy đạt 3.600 mAh được hỗ trợ sạc nhanh 45W ở chế độ sạc có dây hoặc 15W khi sạc không dây, thời gian sạc đầy pin chỉ chưa tới 1 phút.Máy còn được trang bị cả vi xử lý Exynos 9825 hoặc Snapdragon 855+ cho một cấu hình mạnh nhất thế giới.

Đây cũng được xem là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu bộ nhớ UFS 3.0 cho một tốc độ truy xuất dữ liệu siêu nhanh và mới nhất trên thị trường, giúp hiệu năng cải tiến vượt trội.
Galaxy Note 10 có 12GB RAM với 2 phiên bản 256GB và 512GB bộ nhớ.Ở chế độ chụp ảnh ngoài việc đo chiều sau mặt ảnh nó còn tăng cường hiệu ứng xóa phông khi chụp chân dung Live Focus và còn nhiều sự hỗ trợ từ các công nghệ thực tế tăng cường.Đây cũng được xem là tính năng cải tiến khiến nhiều bạn trẻ thích thú nhất.


Điều đặc trưng trên thế hệ Galaxy Note mới sẽ là sự xuất hiện của chiếc bút S-Pentích hợp sẵn Bluetooth để hỗ trợ chụp ảnh, điều hướng slide thuyết trình, mở khóa điện thoại, tua bài hát… cũng như là hỗ trợ đắc lực cho những người cần ghi chú nhanh hay vẽ vời, thỏa sức sáng tạo.

Ngoài chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 10 nhà thiết kế đang muốn tung ra thị trường chiếc Galaxy Note 10+ nhằm ý đồ cạnh tranh với các dòng HUAWEI hay Iphone. Bạch Long Mobile sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn mới , nếu bạn dám thay đổi ,chúng tôi luôn sẵn sàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

One Reply to “Galaxy Note10 SIÊU PHẨM MỚI MÀ SAMSUNG MUỐN CẠNH TRANH VỚI HUAWIE”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *