Galaxy S8 có khả năng nhắc nhở người dùng lau ống kính camera

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus năm nay có vẻ ngoài vô cùng độc đáo. Vì thế nó buộc hãng phải có những sự “di dời”, bố trí lại một số nút chức năng, việc này làm phát sinh nhiều hệ quả không mong muốn.

Ví dụ như việc bố trí cảm biến vân tay ở mặt khiến người dùng dễ chạm nhầm vào ống kính camera trong lúc tao thác. Việc này có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, Samsung đã có những tính toán để khắc phục vấn đề này. Và cuối cùng giải pháp được chọn là máy sẽ tự động xuất hiện 1 bảng thông báo khi nhận thấy ống kính của camera mặt lưng bị bẩn.

Thế nhưng, trong quá trình thử nghiệm cho thấy không phải lúc nào bảng thông báo cũng hiện ra đúng lúc, đúng thời điểm. Trong nhiều trường hợp nó hiển  thị quá mức cần thiết.

Do đó, Samsung thiết lập tính năng này chỉ hiện khi người dùng chọn bảo mật bằng cảm biến vân tay. Đồng thời hãng cũng đưa ra khuyến cáo người dùng nên ưu tiên lựa chọn bảo mật bằng mống mắt để việc mở khóa nhanh hơn cũng như tránh gặp phải phiền toái do cái bảng hiển thị quá mức.

Galaxy S8/S8 Plus chính thức ra mắt vào 29/3 vừa qua tại sự kiện Unpacked 2017 được tổ chức ở New York Mỹ. buổi ra mắt sản phẩm mới của Samsung thu hút hàng ngàn nhà báo, dân công nghệ tham gia sự kiện và hàng triệu tín đồ xem livestream qua Fanpage của hãng.

Galaxy S8 có thể lên kệ sớm vào ngày 17/4 tới đây và Galaxy S8 xách tay sẽ về Việt Nam vào khoảng cuối tháng 4.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *