Galaxy S8 phiên bản Vàng, Đen, Tím lộ diện. Đẹp từng cen-ti-mét

Cách đây ít giờ, Evan Blass, chuyên gia tin đồn rất có tiếng, đã đăng tải 3 bức ảnh của chiếc Galaxy S8 lên tài khoản Twitter của mình. Ba bức ảnh thể hiện 3 màu sắc khác nhau của chiếc Galaxy S8.

Có thể, đây là những bức ảnh sẽ được Samsung dùng để quảng cáo cho chiếc siêu phẩm này. Ngoài những tiết lộ về màu sắc, 3 shot hình này còn gián tiếp thừa nhận kiểu thiết kế sẽ xuất hiện trên S8.

Theo đó, 2 cạnh bên sẽ được vuốt cong mềm mại, tương tự Galaxy S7 Ege. Viền màn hình trên và dưới sẽ được thu gọn đáng kể, vì thế nút Home truyền thống và logo Samsung đã bị khai tử. thay vào đó, Logo được đưa ra phía sau, đi kèm cảm biến vân tay. Nút Home vật lý sẽ được đưa xuống màn hình cảm ứng.

Một điều khá đáng tiếc là Galaxy S8 không được trang bị camera kép, một xu thế đang rất thịnh hành trên những chiếc siêu phẩm.

Dự kiến, vào ngày 29/3 này, Samsung sẽ vén màn bí mật Galaxy S8 và S8 Plus. Sau đó, hãng sẽ chính thức bán ra vào ngày 28/4.

Theo những thông tin chúng tôi vừa có, Galaxy S8 giá từ 744 euro và S8 Plus sẽ có giá từ 899 euro. Với lộ trình ra mắt và lên kệ này, S8 chính hãng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào giữa tháng 5, chậm lắm cũng vào cuối tháng 5.

Có  một chi tiết khá khó hiểu, không hiểu vì lí do gì mà phiên bản Xanh coral đang rất Hot của Samsung lại không có mặt trên Galaxy S8. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cá nhân người viết bởi những hình ảnh trước giờ đều không cho thấy Samsung sẽ tung Galaxy S8 Xanh Coral.

Dẫu sao Samsung cũng chưa xác nhận những phiên bản màu nào sẽ có mặt vì thế chúng ta có quyền hi vọng tùy chọn màu này sẽ tiếp tục góp mặt trên S8.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *