Galaxy S8/S8 Plus sẽ có đến 7 phiên bản màu, tha hồ cho khách hàng chọn lựa

Theo các tin đồn gần đây, phiên bản Xanh Coral cũng sẽ góp mặt trên bộ đôi siêu phẩm này.

Cách đây ít ngày, Evan Blass đã tiết lộ một số phiên bản màu sắc sẽ có trên S8 và S8 Plus, trong đó bao gồm màu Vàng, Đen và Tím mộng mơ.

Tại thời điểm thông tin này được công bố, khá nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng bởi họ nghĩ rằng màu Xanh Coral HOT nhất thời điểm hiện tại sẽ không góp mặt trên S8/S8 Plus.

Tuy nhiên, mọi sự lo lắn đều là thừa, Samsung rất biết chiều lòng khách hàng thân thiết của mình. một báo cáo gần nhất cho biết Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có đến 7 tùy chọn màu, trong đó bao gồm cả phiên bản Xanh Coral.

Một điều khá đáng tiếc là nguồn tin này không đưa được bằng chứng để xác nhận thông tin này. Nếu thông tin Xanh Coral sẽ góp mặt trên bộ đôi này là chính xác thì không rõ hãng sẽ giới thiệu nó vào ngày 29/3 hay sau đó 1 thời gian như cách Samsung đã từng làm trên Galaxy S7 Edge.

Dự kiến, Samsung sẽ bán S8 và S8 Plus vào 28/4 sắp tới. Chương trình ra mắt 2 siêu phẩm này dự kiến diễn ra vào ngày 29/3 tại sự kiện Unpacked được tổ chức ở Mỹ.

Nếu không có gì thay đổi thì Samsung sẽ trình làng Galaxy S8 chính hãng tại Việt Nam sau ngày lên kệ tại quê nhà 1 tháng, khoảng cuối tháng 5 Samfan Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm bộ đôi này.

Về mức giá, Galaxy S8 có giá khởi điểm khoảng 744 euro và galaxy S8 Plus sẽ rơi vào khoảng 899 euro.

Xem thêm Galaxy S8 tại đây.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *