Galaxy S9 sẽ chính thức ra mắt tại MWC 2018

Dự kiến, chiếc flagship Galaxy S9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau với nhiều nâng cấp sáng giá.

Trước đó, khá nhiều thông tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 tại sự kiện CES diễn ra vào tháng Giêng để cạnh tranh với chiếc iPhone X của Apple. Tuy nhiên, Samsung vừa lên tiếng bác bỏ những đồn đoán này.
Theo những nhà quan sát cho biết, nhiều khả năng Gã Khổng Lồ Hàn Quốc sẽ trình làng siêu phẩm S9 tại sự kiện Mobile World Congress (MWC 2018) diễn ra vào tháng Hai hoặc vào tháng Ba.

Samsung Galaxy S9 sẽ ra mắt với kiểu thiết kế khá giống Galaxy S8 nhưng lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp. Theo đó, máy sẽ sở hữu màn hình vô cực Infinity Display như Galaxy S8 và NOte8 nhưng viền sẽ được làm mỏng hơn nữa.

Theo tin đồn, màn hình mặt trước của Galaxy S9 sẽ chiếm đến 90% diện tích toàn mặt trước, lớn hơn 6% so với Galaxy S8 trước đó. Đặc biệt, Galaxy S9 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng Galaxy S được trang bị camera kép. Đi cùng hệ thống này là công nghệ chống rung quang học và khắc phục lỗi cảm biến vân tay đặt kế bên camera sau gây khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, phía Samsung vẫn chưa lên tiếng xác nhận những tin đồn về cấu hình sản xuất. Có lẽ, độc giả cần chờ đợi thêm 1 thời gian nữa mới có được câu trả lời chính xác nhất.

Xem chi tiết điện thoại Galaxy S9

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *