Gặp thời tiết lạnh, iPhone X bị “đơ”

Vài trường hợp iPhone X bị đơ, không phản hồi các thao tác cảm ứng khi gặp trời lạnh đã được ghi nhận. Phía Apple cũng đã thừa nhận tình trạng này và hứa sẽ sớm đưa ra cách giải quyết.

Cụ thể, đại diện của Táo Khuyết đã phát biểu: “Chúng tôi đã ghi nhận một vài trường hợp iPhone X bị “đơ” sau khi đột ngột chuyển qua không khí lạnh. Sau đó vài giây, màn hình sẽ trở lại bình thường. Và vấn đề này sẽ được khắc phục ở bản cập nhật phần mềm sớm nhất”.

“iPhone, iPad hay iPod Touch được sản xuất có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ 0 – 35 độ C. Trường hợp vượt qua giới hạn này thiết bị có thể bị đơ hoặc tắt hoàn toàn” – đại diện của Apple chia sẻ thêm.

Tuy vậy, Apple chưa nói rõ thời gian cụ thể hãng sẽ phát hành bản vá lỗi. Có lẽ bản vá lỗi này sẽ sớm đến tay người dùng bởi khá nhiều khách hàng đang gặp phải tình trang này, chưa kể một số nơi thời tiết đang bắt đầu chuyển lạnh.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc iPhone X tại thị trường VN trong những ngày vừa qua

Sau 1 tuần về VN, cơn sốt iPhone X đã dần trở lại bình thường, kéo theo đó là giá bán cũng đang trở nên ổn định hơn. Nếu cách đây mấy ngày, mức giá còn xê dịch khá nhiều (tăng giảm bất thường) thì đến sáng nay, giá bán đã dần ổn định hơn.

Để theo dõi giá bán iPhone X xách tay tại thị trường VN, mời bạn theo dõi Fanpage sieuthimobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *