Giá iPhone X xách tay giảm còn dưới 28 triệu/máy

Thị trường điện thoại vừa chứng kiến màn giảm giá cực sâu của dòng iPhone X xách tay. Trong 1 tuần, dòng máy này đã giảm đến gần 2 triệu đồng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do iPhone X chính hãng chuẩn bị lên kệ tại VN.

Đúng với dự đoán, ngay sáng thứ 6 vừa qua (24/11), những chiếc iPhone X xách tay vừa có màn hạ giá đột ngột, mức giảm ít nhất là 2 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone X xách tay dung lượng 64GB chỉ còn 27,7 triệu đồng, giảm đúng 2 triệu so với cách đây mấy ngày. Bản 256GB cũng có mức giảm tương tự, từ 34,5 xuống còn 32,7 triệu.

Lí do có đợt hạ giá ấn tượng này là vì các cửa hàng tung chiêu kích cầu trước khi hàng chính hãng lên kệ. Tuy nhiên, đây lại là điều được các cửa hàng dự đoán từ sớm, việc hạ giá này cho thấy kịch bản của những năm trước đang được tái hiện. Mặc dù vậy, vì nguồn hàng chưa dồi dào nên từ đây đến hết tuần khó lòng giảm thêm “đồng nào”.

Với màn hạ giá trên, giá iPhone X xách tay đã trở về đúng “bản chất” của mình, rẻ hơn hàng chính hãng. Cụ thể, dòng máy này rẻ hơn dòng chính hãng khoảng 2 triệu đồng. Dự đoán, mức chênh lệch giữa dòng máy xách tay và chính hãng trong tương lai là 3 triệu đồng.

Dự kiến, những mẫu iPhone X chính hãng sẽ được lên kệ vào ngày 8/12 này. Giá bán phiên bản 64GB sẽ là 29,9 triệu, còn bản 256GB là 34,8 triệu. Đặc biệt, sẽ không có sự chênh lệch về giá giữa màu Bạc và Đen.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *