Hệ thống camera kép trên iPhone X quá ngon, có thể sẽ tiếp tục xuất hiện trên iPhone năm 2018

Hệ thống camera kép trên iPhone X được các chuyên gia đánh giá là nhất nhì thế giới. Nhiều khả năng Apple sẽ tiếp tục dùng nó cho iPhone X năm sau

Trước đây, chuyên gia tin đồn Ming Chi Kuo cho rằng iPhone X thế hệ 2 ra mắt 2018 có thể dùng ống kinh 7P (7 thấu kính bằng nhựa) hoặc 2G3P (2 thấu kính bằng kính, 3 thấu kính bằng nhựa). Tuyên bố này được đưa ra sau khi Ming nghiên cứu và thấy rằng Táo Khuyết đang sở hữu hệ thống camera tiên tiến nhất thế giới hiện nay với ống kính 6P. Chuyên gia này cho rằng những thông số trên camera của iPhone X đã đạt được sự cân bằng giữa yếu tố mỏng, nhẹ và chất lượng ảnh.

Thêm 1 lí do nữa khiến Apple sẽ không ứng dụng thiết kế mới cho camera kép của iPhone 2018 vì có thể sẽ làm hãng rơi vào tình trạng trì trệ như vừa xảy ra trên iPhone X

Được biết, camera kép trên iPhone X gồm ống kinh tele có khẩu độ f/2.4, có hỗ trợ OIS biến nó trở thành hệ thống camera tốt nhất trên những thiết bị của Apple.

Đúng với lộ trình đề ra trước đó, iPhone X đã chính thức lên kệ vào rạng sáng ngày 3/11 và máy cũng đã xuất hiện tại Sài Gòn. Tuy nhiên, trong những giờ đầu tiên, giá bán iPhone X đã bị đẩy lên mức không tưởng, bản 256GB khoảng 100 triệu đồng.

Dự đoán, trong vòng vài giờ tới, giá máy sẽ giảm mạnh do có nhiều chuyến bay từ Sing về VN hơn, khi ấy nguồn hàng sẽ dồi dào hơn.

Xem thêm iPhone X

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *