Hết Hồn Khi Apple Hé Lộ Chi Phí Thay Mặt Kính iPhone 12

Apple đã áp dụng mặt kính Ceramic Shield siêu bền, siêu cứng để tăng cứng cáp của màn hình iPhone 12 Series. Đi kèm với sự tiện lợi đó là, một cái giá khá đắt khi bạn muốn thay màn hình của mẫu điện thoại này. Vậy mức giá bạn phải bỏ ra để thay mặt kính iPhone 12 là bao nhiêu? Cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu nhé.

Ra mắt mặt kính Ceramic Shield

Apple đã giới thiệu tới thế giới 4 chiếc iPhone mới dưới dạng iPhone 12 | 12 Mini | 12 Pro12 Pro Max. Đi kèm với một số thay đổi về ngôn ngữ thiết kế và nâng cấp công nghệ được cải tiến. Apple đã áp dụng mặt kính Ceramic Shield lên các mẫu iPhone 12 Series của mình. Apple đã thực hiện một số thay đổi đối với kích thước của màn hình và chất lượng của tấm nền trên mẫu iPhone mới năm nay. Apple đã hợp tác với Corning để phát triển một lớp phủ thủy tinh mới có tên “Ceramic Shield”. Bạch Long Mobile không biết chính xác liệu giải pháp mới này có khác nhiều so với giải pháp Gorilla Glass tiên tiến nhất hay không.

lớp ceramic shield

Không có gì lạ khi thấy Apple sử dụng các công nghệ hiện tại và đổi tên chúng. Nhằm để làm cho nó trở nên độc quyền hơn hoặc tạo ra một sự hấp dẫn mới trên thị trường. Thực tế là nếu người dùng muốn thay màn hình iPhone 12 sẽ phải trả một số tiền khá lớn.

Vậy để thay mặt kính iPhone 12 cần bao nhiêu tiền?

Theo thông tin mới nhất, Apple sẽ tính phí 279 USD để thay thế tấm nền OLED cho iPhone 12. Tuy nhiên, đó là số tiền tương tự cần thiết cho màn hình iPhone 11 Pro. Và chắc chắn màn hình hiển thị trên iPhone 12 cũng bền hơn so với màn hình tiền nhiệm.

giá thay thế mặt kính iPhone 12 Bạch Long Mobile

Theo Apple, cái gọi là lớp phủ Ceramic Shield trên iPhone 12 Series khó vỡ hơn gấp 4 lần so với mặt kính trên iPhone 11. Hơn nữa, mặc dù là tấm nền OLED nhưng việc thay thế chỉ đắt hơn 80 USD màn hình LCD iPhone 11.

màn hình oled

Đối với các hư hỏng khác, Apple sẽ tính phí 549 USD để sửa chữa 12 Pro. Mức giá này bằng với lại giá sửa chữa của iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, iPhone 12 sẽ có giá 449 đô la cho loại hình sửa chữa này. Mức giá này cao hơn 50 đô la so với iPhone 11 là $ 399. Đối với các khách hàng đã mau Apple Care thì mức phí sửa chữa bình quân sẽ là $ 99.

giá thay thế mặt kính iPhone 12 Bạch Long Mobile

Như vậy Apple đã công bố mức phí sửa chữa mặt kính iPhone 12 series. Vậy mức phí này đối với bạn có hợp lý không? Hãy cùng bình luận dưới đây để Bạch Long biết nhé.

XEM THÊM

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *