Hiện Đại , Cá Tính Qua Màu Sắc Mới Mẻ của Iphone 11

Với thị trường di động hiện nay sản phẩm nào đang “hot “ tại thời điểm này chắc hẳn chúng ta cũng đã biết, chiếc Iphone 11 đang làm mưa làm gió , chúng không chỉ đặt biệt ấn tượng với người tiêu dùng về lối thiết kế camera ,mà hệ thống camera còn được bảo vệ một cách chắc chắn trong khung vuông hình chữ nhật.


Máy sẽ sở hữu cụm camera kép thay vì camera đơn như iPhone XR tiền nhiệm,sở hữu những thông số kích thước ấn tượng gồm cảm biến góc rộng (f1/.8), và cảm biến góc siêu rộng (f/2.4), tất cả được nằm gọn trong khung vuông được bảo vệ .
Ngoài những thông số lí tưởng kèm gốc chụp siêu rộng trên máy còn có chức năng chụp đêm siêu nét, để có được 1 bức ảnh cũng như 1 video đẹp mắt chúng ta cần sự kết hợp của nhiều yếu tố khách quan và chiếc Iphone 11 đã làm được điều đó .


Bên cạnh những tính năng chụp chân dung, chụp chế độ Smart HDR, chế độ quay siêu chậm, quay time – lapse,…Iphone 11 được dự kiến là chiếc điện thoại sở hữu được bức ảnh tuyệt vời nhất .
Về lối thiết kế màn hình : để đảm bảo chất lượng hình ảnh đạt được nhà cung cấp đã cho sử dụng tấm nền LCD IPS trên màn hình 6.1 inch, kèm công nghệ true tone giảm lượng ánh sáng xanh hỗ trợ cho mắt trong thời gian tiếp xúc màn hình quá lâu.

Dù bạn có chơi game hay làm việc qua điện thoại trong thời gian lâu cũng không tránh khỏi tình trạng mỏi mắt, nhưng với Iphone 11 điều đó sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa.Có thể nói thị trường di động hiện nay luôn quan tâm đến mẫu mã cũng như chất lượng cấu hình ,ít có dòng điện thoại nào quan tâm đến cả sức khỏe của người tiêu dùng .Giờ đây Iphone 11 sẽ là sản phẩm đầu tiên thổi một làn gió mới vào thị trường di động hiện nay.

Để thấy được sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm Iphone đã cho chạy chip Apple A13 Bionic nhờ nó mà mọi tác vụ được xử lý một cách mượt mà hơn, hình ảnh hiển thị siêu thực và rõ nét ngay cả có tiếp xúc trực tiếp ngoài ánh sáng mặt trời.Bên cạnh công nghệ kết nối Wifi 6 và công nghệ mở khóa khuôn mặt thế hệ thứ 3 nó đã góp phần tăng thêm tính hiện đại của dòng sản phẩm này.

Chúng ta sẽ được thỏa sức chơi game ,xem phim hay nghe nhạc cả ngày nhờ viên Pin 3.110 mAh , thích thú hơn là năm nay sự lựa chọn về màu sắc sẽ đa dạng hơn rất nhiều (tím, Xanh lá, Vàng, Đen, Trắng, Đỏ) mỗi màu mỗi sự lựa chọn sẽ mang một cá tính riêng.


Bạn đã sẵn sàng cho một thay đổi mới chưa nào? Để sở hữu được những tiện ích tối ưu nhất hãy trải nghiệm ngay Iphone 11 cùng Bạch Long Mobile nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *