Hình ảnh chính thức của Galaxy Note7

Tuy còn đến 1 tháng nữa thiết bị này mới được ra mắt nhưng những hình ảnh  được cho là chính thức của Galaxy Note7 đã bị rò rỉ ra ngoài. Cụ thể, vào ngày hôm qua, nhân vật đình đám trong làng công nghệ là Evan Blass đã đăng lên tài khoản Twitter của mình 1 số hình ảnh của chiếc điện thoại này.

Ở loạt ảnh này ta có thể thấy 2 điều. 1 là, tên gọi của thiết bị này chắc chắn sẽ là Galaxy Note7, thay vì Note 6 theo cách gọi truyền thống. Kế đến là nét thiết kế phá cách của Galaxy Note7.  Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Note sở hữu màn hình cong ở 2 cạnh bên giống với chiếc Galaxy S7 Edge. Với màn hình cong ở 2 cạnh, Galaxy Note7 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị khi cầm thiết bị này trên tay.

Về hiệu năng, Galaxy Note7 có thể sẽ sở hữu màn hình 5.7 inch 2K Super AMLOED, 6GB RAM chip xử lý Snapdragon 821, viên pin có dung lượng 3000 mAh đến 4000 mAh.  Người dùng có lẽ sẽ không cần chờ đợi quá lâu để trải nghiệm được sản phẩm này bởi theo dự kiến nó sẽ được trình làng vào ngày 2/8 tới đây.

Tiêu Phong

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *