Hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành VOS 4.0 sắp ra mắt của Vsmart.

Vsmart sẽ cho ra mắt hệ điều hành VOS 4.0 mới nhất với những nâng cấp ấn tượng trong tương lai gần. Cùng tìm hiểu về những hình ảnh rò rỉ của hệ điều hành này nhé

Nguồn thông tin từ Youtube The Pixel. Đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành VOS 4.0 của smartphone Vsmart đến công chúng. Những hình ảnh này cho thấy sự thay đổi giao diện mới và tính năng Friendly Mode mới nhất

Giao diện của hệ điều hành VOS 4.0

Hình ảnh giao diện cho thấy các tính năng vị trí, độ sáng màn hình, Wifi, Dự liệu di động đều được làm mới lại trên VOS 4.0. Ngoài ra gia diên smartphone Vsmart còn được chia làm 2 phần chính. Bảng lớn sẽ bao gồm những tính năng chính ở trên. Còn bảng nhỏ sẽ chứa tạc vụ ba chế độ chuông khác nhau như chế độ mở chuông, chế độ rung và chế độ im lặng.

Thanh điều khiển âm lượng cũng được nhà Vin làm mới, trong đẹp hơn bản cũ. Nhưng những sự thay đổi mới này đều hiển thị trên nền mờ. Nếu so sánh với hệ điều hành khác thì những thanh điều chỉnh này trên bảng điều khiển sẽ được làm rõ hơn. Chính việc này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nhìn của người dùng.

Ngoài ra VOS 4.0 còn có thể tùy chỉnh độ nhạy ở cạnh trái hoặc phải của màn hình. Giúp cho tác vụ back dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng Friendly Mode vô cùng độc đáo

Ngoài những thay đổi mới về giao diện nói trên. Nhà Vin còn tích hợp cả chế độ Friendly Mode mới trên hệ điều hành VOS 4.0. Tính năng này sẽ không quá xa lạ với những người dùng smartphone Android. Tính năng Friendly Mode này sẽ giúp cho việc tối ưu hóa giao diện màn hình đơn giản nhất có thể. Đi cùng đó là những biểu tượng ứng dụng sẽ được làm to hơn. Tính năng mới lạ này sẽ rất phù hợp cho những người cao tuổi có thị lực kém và trẻ em.

Theo như The Pixel cho biết thì đó mới chỉ là những thông tin bước đầu mà họ thu thập được. Sẽ còn có những thay đổi mới khác nữa. Chúng ta cùng theo dõi những thay đổi mới trên hệ điều hành Vsmart này nhé.

Ngoài ra Bạch Long Mobile còn đang có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn cho các dòng sản phẩm Vsmart. Cùng đến Bạch Long Mobile để rinh về những smartphone hàng Việt Nam chất lượng cao nào

MUA NGAY VSMART ARIS GIÁ TỐT NHẤT TẠI BẠCH LONG

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *