Hình ảnh đẹp lung linh của chiếc iPhone 7

Dựa trên những thông tin rò rỉ trước đây cùng với chút trí tưởng tượng bay bổng của mình, nhà thiết kế Martin Hajek đã mang đến cho công chúng những hình ảnh chân thật hơn bao giờ hết của chiếc iPhone 7.

1_1Theo thông tin rò rỉ thì chiếc iPhone 7 sẽ không còn sự xuất hiện của jack cắm 3.5mm. Phiên bản màu đen đã bị Apple khai tử từ năm 2013 nhưng theo suy đoán nó sẽ được “tái sinh” ở iPhone 7. Thêm vào đó, iPhone 7 cũng sẽ có phiên bản màu xanh dương độc đáo.

2

Với  1 màu đen tuyền của thân máy thì màu sắc của 2 dãy ăn-ten có vẻ “ẩn mình”, do đó mang đến cho người nhìn cái nhìn liền mạch, nguyên khối.

5

Trong tác phẩm của mình, nhà thiết kế Martin Hajek đã thay thế phím Home vật lý bằng phím cảm ứng sử dụng công nghệ cảm biến xúc giác. Có lẽ, đây cũng là mong mỏi của đa số người dùng iPhone, bởi vì đây là điểm hỏng hóc thường thấy trên iPhone.

12

Camera iPhone 7 vẫn được thiết kế lồi nhưng có vẻ ống kính lớn hơn hẳn camera của iPhone 6.

16

Có một điểm khá đáng lưu ý ở iPhone 7 chính là Apple sẽ chính thức “cho ra rìa” phiên bản 16GB. Vì thế, bộ nhớ trong 32GB sẽ là mức dung lượng nhỏ nhất của iPhone 7.

Bachlongmobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *