Hình ảnh iPhone 7 Plus bị rò rỉ bởi Qualcomm

Mới đây, TechTastic.nl đã cho đăng hình ảnh chiếc iPhone mới nhất của Apple. Đây là nguồn tin được giới công nghệ đánh giá khá cao bởi trước đây TechTastic đã từng nhiều lần hé lộ thông tin về iPhone có độ chính xác khá cao.

qualcommvotinhdelohinhanhiphone7plusvoicumcamerakepophiasau

Về thiết kế, ta thấy những tin đồn trước đây khá đúng với hình ảnh rò rỉ. Cụ thể, Apple đã loại bỏ 2 vạc ăn-ten ở mặt lưng và đưa chúng lên sát 2 cạnh trên và dưới máy. Cụm camera sau của iPhone 7 có kích thước to hơn camera ở iPhone 6, iPhone 6S. Những điểm còn lại thì tương đối giống nhau, do đó những trải nghiệm và cảm giác khi cầm không khác chiếc iPhone 6, 6S.

1 điểm khá thú vị ở thiết bị này chính là tên gọi của nó. Trang Nikkei của Nhật Bản cho rằng sản phẩm này sẽ không được gọi là iPhone 7 bởi nó chỉ là bản nâng cấp của iPhone 6, 6S. Trước đó, thông tin này cũng được tiết lộ bởi John Gruber – 1 nhân vật có uy tín rất lớn trong cộng đồng Apple. Theo John Gruber, Apple đã bỏ qui trình Tick Tock từ 2 năm thành 3 năm nhằm chuẩn bị những cái tốt nhất dành cho iPhone 7 được ra mắt vào năm sau nhân dịp 10 năm thành lập công ty.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *