hình ảnh thật iPhone 7 và phím home cảm ứng thay vì phím vật lý

Một hình ảnh, bị cáo buộc là bảng điều khiển mặt trước của Apple iPhone 7, Họ khoe cái gì đó mới mẻ về nút home. Thay vì các nút vật lý mà người dùng iPhone thường nhấn để trở lại màn hình chính, hoặc để xác minh dấu vân tay khi sử dụng Touch ID thì lại xuất hiện một nút home cảm ứng. Chúng ta có thể thấy rằng nút này không còn vòng tròn kim loại như các thế hệ trước, bắt đầu từ thời iPhone 5S được giới thiệu nữa.

butt

Trong khi các tính năng của nút mới này vẫn giữa nguyên, người dùng vẫn sẽ bấm và giữ để gọi cho Siri, và nhấp đúp để xem những ứng dụng mà bạn đang dùng. Phím home này được tối giản tối đa nếu có tối giản nữa thì chắc nút home sẽ biến mất hoàn toàn, hoặc sẽ có vòng tròn ánh sáng chẳng hạn. Tôi đã nghe một số suy đoán rằng 2017 iPhone sẽ có một màn hình cong về cạnh bên như s6 edge. Các chức năng của nút Home sẽ được đưa vào khu vực cảm ứng của màn hình mà người sử dụng có thể tương tác thật như họ nhận đang sử dụng một nút home vật lí thực.

butt-b

Nút Home cảm ứng bị cáo buộc là của iPhone 7

Lợi thế của người dùng iPhone với cải tiến này là họ không phải lo lắng về sự hao mòn mà có thể xảy ra với nút Home vật lý. Ngoài ra, thay thế nút home cảm ứng sẽ nhạy cảm hơn cũng có thể sẽ giúp cho ID cảm ứng nhanh hơn và mượt mà hơn. Nhưng chúng ta vẫn không thể nói trước được điều gì cho đến khi được cầm trên tay và test tốc độ của em nó với các đàn anh đi trước. Và bức ảnh trên cũng chưa được xác nhận chính thức từ phía Apple, đặc biệt là với sự thay đổi vị trí của camera phía trước và khoảng các của cảm biến.

 Bachlongmobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *