Hình ảnh thiết kế của iPhone 7 qua những thông tin rò rỉ

Vẫn đảm bảo đường nét bo cong mềm mại ở các cạnh. Thế nhưng, mẫu iPhone thế hệ mới, iPhone 7 giờ đây đã hấp dẫn hơn rất nhiều.

concept-iphone-7-vo-mau-xanh-dep-hay-xau

Lỗ jack cắm tai nghe 3.5mm được loại bỏ hoàn toàn. Nhờ vậy, độ dày của iPhone 7 nay đã được thuyên giảm đi rất nhiều. Đồng thời, máy được bổ sung thêm hệ thống loa thứ 2 bố trí ngay vị trí jack cắm 3.5mm nhằm tăng cường trải nghiệm chất lượng âm thanh.

iPhone 7 Pro 128GB 3

Bên cạnh đó, yếu tố camera lồi mất thẫm mĩ nay cũng không còn nữa. Dẫu rằng, điều này trên thực tế khó thể nào xảy ra, khi kích thước cảm biến càng ngày càng tỉ lệ nghịch với chỉ số độ mỏng của máy.

Một chi tiết nữa ắc hẳn sẽ khiến không ít bạn đọc hài lòng trên iPhone 7, đó chính là việc rút gọn 2 mép viền cạnh bên nhằm giảm phần nào diện tích tổng thể của máy. Điều này không chỉ giúp cho máy sở hữu một thiết kế hiện đại, thời thượng. Kích thước tổng thể của máy cũng gọn gàng hơn so với mẫu máy tiền nhiệm.

Một số thông tin rò rỉ gần đây cho hay, không chỉ có mép viền màn hình mỏng hơn nhờ công nghệ màn hình Pixel Eyes LCD thế hệ mới, màn hình này còn cho phép những ngón tay ướt có thể sử dụng được, hay nhận ra đầu bút stylus 1 mm thay vì loại 2mm trước đó.

Dưới đây là những hình ảnh về concept chiếc iPhone 7 được nhà thiết kế Reis dựng lên: 

concept-iphone-7-vo-mau-xanh-dep-hay-xau (3)

dsc_7079

ip_uaxz_FMYT

iphone 7 giá bao nhiêu
iphone 7 giá bao nhiêu

 Nguồn Techz 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *