Hình ảnh thực tế Galaxy Note7

Galaxy Note7 của Samsung tiếp tục làm nóng làng công nghệ với một loạt ảnh và cả video trải nghiệm thực tế sản phẩm.

1549923

Đầu tiên là bức ảnh thực tế chụp mặt trước của Galaxy Note7 được chia sẻ bởi Techdroider.

Ngoài màn hình cong đều ở 2 cạnh bên, một phần phía trên của thiết bị đã bị che khuất. Nhiều khả năng đây sẽ là vị trí của máy quét võng mạc và các lỗ tản nhiệt. Hơi đáng tiếc là màn hình thiết bị đang ở trạng thái chờ nên hầu như không cung cấp được thông tin nào về phần mềm.

1549926

Chỉ một thời gian ngắn sau, trang PhoneArena lại gây bất ngờ cho giới công nghệ khi chia sẻ hàng loạt ảnh về nguyên mẫu một chiếc Galaxy Note7. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó sở hữu một màn hình phẳng trong khi hầu hết thông tin rò rỉ gần đây lại khẳng định Galaxy Note7 chỉ có phiên bản màn hình cong.

Chưa dừng lại ở đó, một đoạn video trải nghiệm Galaxy Note7 cũng vừa được chia sẻ trên YouTube. Tuy nhiên tính chính xác của đoạn video này vẫn chưa được khẳng định, nhất là khi hình ảnh được quay từ một camera có chất lượng thấp.

– Sự tận tâm: Thái độ nhiệt tình, niềm nở, chu đáo trọn vẹn với khách hàng từ lúc tiếp nhận thông tin sự cố đến khi khắc phục sự cố và có cam kết trách nhiệm khi phát sinh rủi ro… của đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi “chọn mặt gửi vàng”.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *