[HOT] Apple thừa nhận lỗi âm thanh trên iPhone 8. Sắp có bản sửa

Gần đây, không ít người dùng iPhone 8 cho biết đang gặp vấn đề âm thanh khi gọi điện thoại. Và mới đây, phía Apple đã xác nhận vấn đề này.

Táo khuyết chia sẻ, chỉ 1 lượng nhỏ iPhone mới đang gặp sự cố tạp âm khi người dùng thực hiện cuộc gọi. Theo phản ánh, vấn đề này xảy ra khi thực hiện các cuộc gọi thường và gọi FaceTime, sự khếch tán còn tăng lên khi dùng tai nghe. Xác suất sự vấn nảy sinh khoảng 30%, tức gọi 3 cuộc thì sẽ nảy sinh sự cố 1 lần.

Phía đại diện Apple cho biết: “Chúng tôi đã nhận thấy rằng vấn đề này đang gây khó khăn cho khách hàng. Hãng đang tích cực tìm nguyên nhân và tình trạng này sẽ được khắc phục trong bản phần mềm mới nhất”.

Sự cố âm thanh là trục trặc thứ 2 xảy ra với dòng iPhone mới này. Trước đó, Apple Watch LTE cũng đã gặp phải sự cố về kết nối mạng di động.

Sau 1 thời gian về nước, giá bán iPhone 8/8 Plus đang dần về mức ổn định, nhờ đó sức mua cũng tăng nhẹ. Hiện tại, iPhone 8 (64GB) đang có giá 19 triệu, còn 8 Plus (64GB) có giá 22 triệu. Đây được cho là mức giá khá ổn và khó giảm.

Trên thế giới, việc bộ đôi này lên kệ không gây được quá nhiều sự chú ý của người dùng. Thậm chí nó còn làm cổ phiếu của Apple và đối tác sụt giảm. Nguyên nhân là do hầu hết iFan đang chờ chiếc iPhone X ra mắt vào ngày 3/11, cho phép đặt hàng 27/10.

Tuy vậy, những thông tin gần đây lại cho biết sản lượng iPhone X đang rất nhỏ giọt, các đối tác đang gặp khó khăn trong việc sản xuất moduel 3D.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *