HOT – iPhone 2018 sẽ hỗ trợ 2 SIM

Tin vui cho iFan trên toàn thế giới, toàn bộ những chiếc iPhone ra mắt từ năm sau trở đi đều được hỗ trợ 2 SIM 2 sóng nhiều tiện ích.

Với người dùng Android, việc mua 1 chiếc smartphone 2 SIM là điều quá dễ dàng. Nhưng đối với iFan thì đó chỉ là chuyện trong mơ bởi tất cả các mẫu iPhone từ 2007 đến nay đều hỗ trợ 1 SIM.

Dẫu vậy, mọi việc có thể sẽ khác đi từ năm 2018, chuyên gia tin đồn Ming-Chi Kuo cho biết. Cụ thể, vị chuyên gia này chia sẻ, iPhone năm sau sẽ có 2 SIM và cả 2 đều hỗ trợ kết nối LTE.

Ming-Chi Kuo cho biết: “Không như những chiếc smartphone 2 SIM hiện nay, một LTE và một 3G. Chúng tôi tin rằng những chiếc iPhone sắp tới đều hỗ trợ 2 SIM LTE + LTE để nâng cao trải nghiệm của người dùng”.

Những chia sẻ trên có vẻ khá giống với cách làm việc từ trước đến nay của Apple, hãng có thể chậm ở một số tính năng nhưng khi đã quyết định làm thì nó phải hơn hẳn những đối thủ khác trên thị trường.

Hiện Apple chưa đưa ra bất kì nhận định nào về thông tin trên nhưng Ming Chi Kuo thường đưa ra những nhận định rất chính xác. Do đó chúng ta có quyền hi vọng iPhone thế hệ mới sẽ được tích hợp khả năng này.

Sau một thời gian dài có mặt tại thị trường VN, iPhone X xách tay đang có mức giá ổn định hơn, nhất là khi có tin đồn cho rằng các chuỗi bán lẻ điện thoại sẽ chào bán iPhone X chính hãng vào đầu tháng 12 này. Do đó, thời điểm này được xem là dịp khá tốt để iFan mua một chiếc iPhone X xách tay với giá thật hơn.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *