HTC Ocean sẽ ra mắt với 1 tính năng độc – nhất – vô – nhị

Cách đây ít giờ, một thành viên trong nhóm thiết kế sản phẩm của HTC đã đăng tải 01 đoạn clip ngắn mô tả về chiếc HTC Ocean, qua đó tiết lộ một tính năng rất độc đáo của chiếc điện thoại này.

Theo những gì thể hiện trong đoạn clip ta có thể thấy các nút bấm chức năng ở 2 cạnh của HTC Ocean đã bị loại bỏ, thay vào đó là một thanh cảm ứng.

Điểm thú vị là thanh cảm ứng này có thể hoạt động tùy theo ngữ cảnh, ví dụ như máy đang trình diễn videoclip thì thanh cảm ứng này sẽ có tính năng như nút tăng giảm âm lượng.

Bên cạnh đó, thanh cảm ứng này còn có khả năng sáng đèn để thông báo cho người dùng biết một tính năng nào đó đang được kích hoạt. tính năng độc đáo này được HTC gọi bằng cái tên Sense Touch.

Như thường lệ, hãng vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào về đoạn clip và không có gì chắc chắn HTC sẽ tích hợp tính năng này lên HTC Ocean. Thế nhưng, chúng ta vẫn có cơ sở để hi vọng tính năng này sẽ sớm xuất hiện, bởi những tính năng sáng tạo như Sense Touch có vẻ sẽ thích hợp hơn với sự cũ kỹ thường thấy trên những sản phẩm của HTC.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *