HTC One X10 lộ diện. Nhìn phát nản !

Nhiều khả năng đây là chiếc smartphone đầu tiên trong danh sách “sản phẩm thất bại” trong năm 2017.

Theo hình ảnh có được do Evan Blass (@evleaks) cung cấp mới đây cùng những thông tin rò rỉ trước đó, ta có thể thấy chiếc HTC One X10 không hề có mật điểm nào hấp dẫn người dùng.

c1wi9igwqaayab3-jpg-large-1483556796281

Thậm chí hiệu năng của máy còn có vẻ thụt lùi so với người anh HTC One X9. Cụ thể, HTC One X10 được trang bị chip Helio P10, thua kém so với Helio X10 từng xuất hiện trên HTC One X9. Các thông số khác bao gồm: RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, màn hình 5.5 inch Full HD. Vì thế, nếu bạn đang mong chờ một chiếc điện thoại có hiệu năng ấn tượng từ HTC thì có lẽ bạn phải mong chờ ở  những sản phẩm sau.

Thế nhưng, khả năng chụp ảnh lại được cải thiện đáng kể với camera trước/sau lần lượt là 8MP/16MP, cao hơn khá nhiều so với 5MP/13MP của One X9.

Về ngoại hình, thông qua bức ảnh bị rò rỉ, ta có thể dễ dàng nhận thấy vẻ ngoài của máy được gia công từ kim loại nguyên khối, mặt lưng với 2 dải ăn – ten, kiểu thiết kế này khá không khác với HTC One X9 trước đó. Tuy nhiên, HTC One X10 lại được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng, một điểm mà HTC One X9 không có.

Dự kiến thiết bị này sẽ được mở bán trong tháng này. hiện tại, giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *