HTC tung 2 smartphone tầm trung mới vào tháng 9 này

Theo Veture Beat, HTC sẽ cho ra mắt 2 smartphone tầm trung thuộc dòng Desire vào đầu tháng 9 này. Cụ thể, HTC Desire 10 Lifestyle và HTC Desire 10 Pro sẽ được giới thiệu đến công chúng tại triển lãm IFA.

1

Về ngôn ngữ thiết kế, 2 thiết bị này được cho sẽ có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm thuộc dòng Desire trước đó. Thiết kế của nó sẽ được lấy cảm hứng từ chiếc Flagships mới nhất của hãng là HTC 10.

Về cấu hình, được biết HTC Desire 10 Lifestyle sẽ chạy hệ điều hành Android OS, v6.0 Marshmallow, sở hữu màn hình có kích thuớ 5.5 inch độ phân giải chuẩn HD, RAM 3GB, dung lượng bộ nhớ 32GB cùng chip Snapdragon từ Qualcomm nhưng vẫn chưa rõ tên gọi của chip này. khả năng chụp ảnh của thiết bị này cũng khá tốt với camera trước có độ phân giải 5MP, camera sau 13MP, sử dụng cảm biến BSI.

Hiện những thông tin về thiết bị còn lại là HTC Desire 10 Pro vẫn còn khá ít ỏi. Chỉ được biết thiết bị này sẽ sở hữu hiệu năng vượt trội hơn HTC Desire 10 Lifestyle khá nhiều.

1 điểm cuối cùng về 2 thiết bị này chính là hệ thống loa stereo BoomSound HiFi Edition cũng hãng này trang bị cho cả 2 sản phẩm.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *