HTC X10 lộ ảnh thực tế. Khá giống với người tiền nhiệm HTC X9

Sau một thời gian rò rỉ thông tin, hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại tầm trung HTC X10 cũng đã lộ diện.

Qua đó, người dùng dễ dàng nhận thấy vẻ ngoài của máy khá giống với người anh HTC X9. Về cấu hình, X10 được cho là sẽ sở hữu các thông số khá ấn tượng.

htc-x10-leak-fptshop-01

Theo nguồn tin trước đây, HTC X10 sẽ có một màn hình 5.5 inch Full HD và chạy chip Helio P10, dung lượng RAM 3GB, chạy Android 7.0 Nougat, camera chính 13MP có hỗ trợ chống rung quang học OIS.

HTC từng là một trong những nhà sản xuất điện thoại Android tầm cỡ trong quá khứ ới HTC Evo hay HTC Hero. Tuy nhiên, đó đã là chuyện của quá khứ. Và hiện tại, “thế giới” đang thuộc vè các đại gia như Samsung, Xiaomi, OPPO,…

Để lấy lại vị thế, hãng liên tiếp cho ra mắt khá nhiều sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung, nhưng có vẻ may mắn chưa mỉm cười với sự cố gắng đó.

Dự kiến, tại sự kiện MWC 2017 sắp tới, hãng sẽ trình làng khá nhiều sản phẩm mới, trong đó chắc chắn có sự xuất hiện của chiếc HTC X10 mà bài viết đang đề cập. Giá bán dự kiến của chiếc smartphone này vào khoảng 300 USD. Nếu mức dự đoán này chính xác, HTC chắc chắn có quyền hi vọng làm nên chuyện với thiết bị này.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *