iFan Việt không được thay pin iPhone 6 Plus do hết hàng

Một nguồn tin chính thống cho biết người đến thay pin iPhone 6 Plus theo chương trình giảm giá của Apple đã bị hẹn lại tháng 4 do nguồn cung pin khan hàng.

Cụ thể, trung tâm ủy quyền của Apple tại Quận Nhất vừa chia sẻ nhu cầu thay pin iPhone 6 Plus quá lớn khiến hãng không chủ động được nguồn cung.Được biết, nguồn cung pin sẽ bắt đầu trở lại bình thường trong tháng 3 này. Tại Việt Nam sẽ là vào tháng 4.

Trước đó, Apple đã hạ giá thay pin iPhone cho người dùng sau khi bị cáo buộc cố tình làm chậm những thiết bị iOS có pin đã cũ qua những lần cập nhật hệ điều hành.

Trước áp lực từ phía người dùng và báo chí, Táo KHuyết đã quyết định hạ giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD. Song song với đó hãng còn hứa hẹn sẽ cung cấp một công cụ để kiểm tra “sức khỏe” của thỏi pin.

Theo thông tin chia sẻ thì chỉ có mỗi model iPhone 6 Plus bị rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn cung pin. Những khách thay pin các model còn lại như iPhone 6, iPhone 7/7 Plus hay iPhone SE sẽ không cần chờ đợi lâu do nguồn cung dồi dào.

Được biết, tại thị trường Việt Nam, khách hàng đến thay pin iPhone (bất kể model nào) cũng phải chờ 1 thời gian khá lâu. Theo chia sẻ, các trung tâm ủy quyền của Apple tại Việt Nam chỉ tiến hành đặt pin khi khách hàng có yêu cầu.

Những thỏi pin cũ sẽ được các trung tâm này gửi về trụ sở chính của Apple để được đổi pin mới với giá 29 USD. Cho nên, các trung tâm này phải chủ động giữ lại máy. Được biết, Apple không cung cấp sẵn pin linh kiện, đó chính là lí do khiến thời gian chờ đợi rất lâu.

Theo chia sẻ, khách hàng đến thay pin iPhone 6 Plus trong đợt đầu sẽ được ưu tiên thay pin.

Xem chi tiết smartphone cũ giá rẻ tai đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *