iOS 14.3 mới và những nâng cấp tính năng ấn tượng trên iPhone 12 Pro | 12 Pro Max

Apple đã tung ra bản Flagship cao cấp nhất iPhone 12 Pro Max vào những ngày trước. Bên cạnh đó cũng đã ra mắt bản iOS 14.3 beta cùng những nâng cấp ấn tượng nhất. Cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu nhé.

iOS 14.3 beta hỗ trợ thêm về ProRAW

Tính năng ProRAW đã được nhà Apple giới thiệu ở buổi công bố iPhone 12 Series. Nay đã có mặt trên hệ điều hành ProRAW và sẽ hỗ trợ cho tính năng iPhone 12 Pro | 12 Pro Max.

iphone 12 pro max bach long mobile

ProRAW là định dạng hình ảnh gốc dành riêng cho dòng 12 Pro và 12 Pro Max. Có thể nói nó là hình dạng ảnh chưa qua bất kỳ chình sửa nào. Nhưng vẫn được thuật toán của Apple chỉnh sửa tối ưu hơn về màu sắc, khử nhiễu, HDR, Deep Fusion… ProRAW sẽ phục vụ chính cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Lý do Apple trang bị bộ nhớ cho 12 Pro | 12 Pro Max từ  128Gb chính là vì ảnh ProRAW có kích thước khá lớn. Trung bình từ 25MB/ảnh.

iphone 12 pro max bach long mobile

Khi người dùng cập nhập bản iOS 14.3 trên 12 Pro | 12 Pro Max thì ProRAW sẽ tự động tích hợp trên smartphone. ProRAW sẽ trong phần Camera trong setting. Khi bật ProRAW, Nút chuyển đổi sẽ nằm ở trên cùng bên phải trong camera.

Ứng dụng bên thứ 3

Theo thông tin từ 9to5Mac, Khi update iOS 14.3 12 Pro | 12 Pro max sẽ hiển thị những tùy chọn ứng dụng từ bên thứ 3 cho người dùng đang cập nhập phần mềm.

iOS mới

Một số người dùng ở Mỹ sẽ không nhận được yêu cầu này. Bởi vì điều này chỉ được cung cấp ở một số quốc gia mà thôi.

Hiện tại vẫn chưa được biết thông tin về danh sách những quốc gia được đề xuất ứng dụng.

Ứng dụng sức khỏe mới

Apple đã cập nhập ứng dụng sức khỏe mới khi iPhone 12 Pro Max nâng cấp lên iOS 14.3. Đó chính là tính năng theo dõi thai kỳ theo tuần, tháng hoặc năm cho các sản phụ. Sau đó sẽ đưa ra những thông báo trong từng giai đoạn thai kỳ của người dùng.

Ứng dụng hỗ trợ bộ điều khiển tay cầm

iOS 14.3 beta sẽ hỗ trợ tối đa cho dịch vụ chơi game của Amazon. Cụ thể là nó sẽ hỗ trợ bộ điều khiển không dây Playstation DualSense mới đi kèm trên Playstation 5 và tay cầm Luna.

iphone 12 pro max bach long mobile

Ứng dụng App Clips

App Clips sẽ hoạt động bằng cách quét App Clips Codes trên camera hoặc từ Control Center

App clips

Những công cụ tìm kiếm

Apple đã thêm một công cụ tìm kiếm mới bên cạnh những công cụ cũ như Goole, Yahoo, Bing. Đó chính là Ecosia. Khi người dùng tìm kiếm bằng công cụ này, có nghĩa là họ đã góp phần trong việc phủ xanh cây trồng tren Trái Đất.

Ecosia

Ứng dụng Cardio Fitness

Bản cập nhập mới sẽ xác nhận Cardio Fitness trên Apple Watch của người dùng. Từ đó Apple Watch có thể truy cập vào Cardio Fitness và gợi ý các bài tập cho người dùng.

Nâng cấp ứng dụng thời tiết

Apple sẽ nâng cấp ứng dụng thời thiết trên bản iOS 14.3. Dự liệu chất lượng không khí sẽ được Breezomerter cung cấp. Ứng dụng thời tiết sẽ thông báo về chất lượng không khí tùy thuộc vào từng quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc

Ứng dụng AirTags

Mã mới trong iOS 14.3 cho thấy rằng Apple hiện đang tích hợp hỗ trợ AirTags trong ứng dụng tìm thiết bị của mình. Có thể Apple sẽ sớm ra mắt phụ kiện theo dõi này trong thời gian tới.

AirTag

Bạch Long Mobile đã chia sẽ những nâng cấp mới của iOS 14.3 beta cho các bạn. Vậy bạn có muốn trải nghiệm bản nâng cấp này luôn không? Hãy để lai bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Macrumors

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *