iPad Pro 12.9 inch màn hình Mini LED sắp ra mắt vào quý 1 năm 2021

iPad Pro 12.9 inch mới nhất của Apple dự kiến sẽ công bố vào đầu năm sau. Đi cùng công nghệ màn hình Mini LED sẽ được tích hợp trên máy. Cùng tìm hiểu nhé.

Để Apple có thể làm được điều này đã thêm công ty BOE Display vào chuỗi cung ứng màn hình OLED iPhone 12 chính hãng của mình. Chuỗi cung ứng này cũng sẽ cung ứng màn hình cho iPad Pro và iPhone mới

Nhà cung cấp GIS hợp tác với Apple

Theo như thông tin từ DigiTimes, GIS đã phê duyệt những khoản đầu tư cho các công ty con của mình ở Thành Đô, Trung Quốc. Những công ty con này sẽ mở rộng năng lực sản xuất của mô đun cảm ứng. Cũng như được sử dụng cho máy tính bảng và cải thiện việc tự động hóa dây chuyền sản xuất này. Hiện những công ty này đang sản xuất các mô đun cảm ứng để tích hợp trên các mẫu iPad mới và Macbook trong tương lai. Ngoài sản xuất cho iPhone, Công ty GIS còn sản xuất các mô đun cảm ứng sẽ được tích hợp trên tấm nền màn hình Mini LED của iPad Pro 12.9 inch vào quý 1/2021.

Công nghệ màn hình Mini LED trên iPad Pro 12.9 inch

Đã có thông tin đồn đại rằng Apple sẽ cho ra mắt iPad Pro 12.9 inch với công nghệ màn hình Mini LED được trang bị trên máy. Tấm nền màn hình này sẽ hiện đại hơn tấm nến màn hình iPad Pro hiện tại rất nhiều. Như màu đen đậm sẽ sáng hơn, độ tương phản tốt hơn và được cải tiến hơn. Apple còn dùng cả hàng nghìn bòng đèn LED riêng lẻ để chiếu sáng màn hình iPad. Công nghệ này sẽ mang lại nhiều tiện ích mà các tấm nền OLED hiện nay không hề có

Theo nhà phân tích Ming-Chi-Kuo cũng đã chỉ ra các báo cáo phân tích cho rằng iPad Pro Mini LED sẽ được ra mắt khoảng nửa đầu 2021. Chính vì thế khả năng Apple ra mắt sản phẩm tuyệt hảo này vào năm sau là vô cùng lớn.

Hơn thế nữa ngoài iPad Pro được trang bị tấm nền Mini LED đặc biệt này ra. Thì còn có Macbook Pro M1 Mini Led cũng sẽ được cho ra mắt vào năm sau.

Hãy để lại bình luận và ý kiến của bạn về màn hình Mini LED này trên iPad ProMacbook Pro M1 nhé!

XEM THÊM

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: 12 Mini lại dính lỗi màn hình khi vưa được lên kệ

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

=> Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *