iPad X được lấy cảm hứng từ tai-thỏ của iPhone X. Đẹp đến ngỡ ngàng

iPhone X là sản phẩm đình đám nhất của Apple trong vòng 3 năm trở lại đây. Thiết bị sở hữu ngoại hình bắt mắt đến nỗi có thông tin cho rằng Apple sẽ lấy nó làm cảm hứng để sản xuất ra iPad năm sau, cái tên của iPad 2018 có thể sẽ là iPad X.

Cũng bằng tin đồn này mà nhà thiết kế Martin Hajek vừa cho ra mắt bộ ảnh render của chiếc iPad X dự kiến ra mắt vào 2018.

Theo đó, iPad X cũng có ngoại hình nổi bật với kiểu thiết kế viền siêu mỏng, tràn cạnh. Và tất nhiên là “đặc sản” tai thỏ trên iPhone X cũng góp mặt trong cách thiết kế iPad X. Mặt lưng là hệ thống camera kép xếp dọc.

Kích thước thực tế của chiếc iPad này là 12.9 inch nhưng kích thước màn hình sẽ lớn hơn khá nhiều nhờ cách thiết kế tràn viền. Đi kèm với thiết bị là một bút Pencil được chế tạo rất tinh tế và tích hợp nhiều phần mềm giúp iFan vẽ và ghi chú mượt mà hơn. Dự kiến, chiếc iPad này sẽ ra mắt vào mùa thu năm sau.

Một thông tin khá thú vị khác là iPhone 2018 sẽ có đến 3 phiên bản, gồm 5.8 inch, 6.1 inch và 6.5 inch. Trong đó phiên bản 5.8 inch và 6.5 inch dùng màn hình OLED, còn bản 6.1 inch dùng tấm nền LCD truyền thống.

Hai sản phẩm dùng màn hình OLED được cho là nhắm đến đối tượng khách hàng cao cấp. phiên bản 6.1 inch hướng đến khách hàng tấm trung, mức giá bán của sản phẩm này sẽ dưới 800 USD.

Xem chi tiết iPhone X xách tay tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *