iPhone 11 Pro “hot” trước ngày ra mắt

iPhone 11 Pro ra mắt đã làm một số dòng sản phẩm khác đứng ngồi không yên ,không chỉ chiếc Smartphone này đẹp về ngoại hình mà cả cấu hình máy cũng “đẹp”.

Nhắc đến ngoại hình chúng ta phải nhắc ngay đến gam màu chủ đạo năm nay là Gold, Silver, Space Gray đặc biệt là gam màu mới Midnight Green hứa hẹn đây sẽ là gam màu bán chạy nhất 2019 này.Với nhiều sự lựa chọn trên sẽ thu hút được nhiều đối tượng người tiêu dùng hơn, đặc biệt nếu ai yêu sự cá tính thì màu Midnight Green đang rất phù hợp.

Với phiên bản iPhone 11 Pro 64GB chúng ta sẽ có 2 mặt kính được bao quanh một viền thép không gỉ cao cấp, nhất là khi phần thiết kế cụm camera sau đã được thay đổi hoàn toàn tạo nên sẽ có sự khác biệt với dòng sản phẩm tiền nhiệm trước đó.


Một số cấu hình được cải tiến rõ rệt như : cả 3 camera đều có cùng độ phân giải 12 MP, với Camera chính có tiêu cự 26mm, khẩu độ f/1.8, Camera tele với tiêu cự 52mm, khẩu độ f/2.0, Camera góc siêu rộng có tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.4.Những thông số kỹ thuật trên giúp những bức hình được tạo nên sắc nét đến từng chi tiết, bắt kịp các chuyển động của vật thể,với chế đô chóng rung hoàn hảo bạn sẽ yên tâm hơn khi quay video ,và cuối cùng là gốc siêu rộng để có thể bắt được tất cả hình ảnh cũng như chụp ảnh nhóm một cách hoàn chỉnh nhất.

Điều đặc biệt ở phiên bản iPhone 11 Pro 64GB chúng ta hoàn toàn có thể chụp ảnh trong đêm ,về chất lượng hình ảnh thì bạn khỏi chê, dù có thiếu sáng với 11 Pro cũng như chụp vào giữa ban ngày.Dù bạn không thuộc tip người sóng ảo bạn cũng sẽ dần yêu thích chụp ảnh selfie cho xem.

Phiên bản Pro cũng được trang bị màn hình ‘tai thỏ’, kích thước màn hình đạt 5.8 inches cùng độ phân giải 1125×2436 pixels, phiên bản này sử dụng màn hình OLED cho chất lượng hiển thị siêu nét .Với màn hình lớn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của các game thủ .Bởi đi kèm với màn hình còn có cấu hình vượt trội, khi được biết máy chạy hệ điều hành iOS 13 và sử dụng con chịp mạnh nhất Apple A13 , chip A13 được sản xuất trên tiến trình 7nm với 8.5 triệu transistors vậy nên hiệu năng của máy luôn vượt ngoài mong đợi.


Phiên bản iPhone 11 Pro 64GB sẽ được cải tiếng thời lượng pin vượt mặt iPhone XS, thời lượng sử dụng sẽ vượt Iphone XS cả 4h tính đến thời điểm này, bên cạnh đó máy được hỗ trợ cả bộ sạc nhanh 18 W, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng máy liên tục trong nhiều giờ.
Những dòng sản phẩm mới từ các hãng điện thoại khác nhau sẽ mang những cấu hình riêng ,nhưng với Bạch Long Mobile thì iPhone 11 Pro 64GB vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *