iPhone 11 Pro Max LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN

Sự thay đổi của nhà Táo đã là cho thị trường di động sôi động hẳn lên, chiếc iPhone 11 Pro Max với thay đổi đáng ngờ về đường nét thiết kế của camera ,so với phiên bản khác thì nhìn chung nó khá to.Ở mặt sau của máy Apple muốn có sự cân bằng với khối hình vuông camera thì Logo nhà táo lại được thiết kế hơi thấp xuống một xíu.Sau nhiều ngày chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản này tại thì trường Việt Nam ,thì sự ra mắt của nó hoàn toàn xứng đáng , với 3 gam màu đặc trưng Gold, Silver, Space Gray thì năm nay sẽ xuất hiện thêm 1 gam màu mới là Midnight green. Vì sự mới lạ này nên iPhone 11 Pro Max màu xanh (Midnight Green) được nhiều người dùng chọn mua nhất tại thời điểm này. Với phiên bản màu xanh nó có giá bán cao hơn hẳn so với các màu còn lại. Mức chênh lệch này có thể lên tới hơn 3 triệu đồng ở phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong 256 GB.


Sau đây là một số tính năng của camera: Cụm 3 camera được nâng cấp khá đáng kể như sau:
Về camera chính 12MP, tiêu cự 26mm, khẩu độ f/1.8, OIS , một camera tele: 12MP, tiêu cự 52mm, khẩu độ f/2.0, OIS, một camera góc siêu rộng: 12MP, tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.4.Chính những tính năng camera trên mà chiếc Smartphone này dần trở thành tâm điểm cho mọi người.


Ngoài chụp ảnh siêu nét , nó còn có khả năng quay video cực đỉnh đây là điều mà Apple luôn  tự tin nhất. Bởi nó hỗ trợ quay video chất lượng 4K 60fps ở cả 3 camera cùng một lúc ,thêm tính năng Audio Zoom cho một chất lượng âm thanh đạt chuẩn .Không những thế bạn còn được thỏa sức sáng tạo ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém , hay việc chụp ảnh ban đêm điều không thành vấn đề nữa ,mọi thử thách về độ sáng điều có iPhone 11 Pro Max 64GB lo.
Đối với camera selfie được trang bị tính năng quay slow-motion với chất lượng 4K độc đáo, kèm theo độ phân giải 12 MP cho một chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn.

iPhone 11 Pro Max 64GB năm nay sẽ có thiết kế tai thỏ,  kích thước màn hình là 6.5 inches, kết hợp với công nghệ OLED và độ phân giải 2688×1242 mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Gio đây việc chơi game, xem phim hay làm việc điều trở nên thoải mái và tiện ích hơn rất nhiều.
iPhone 11 Pro Max sở hữu được cấu hình mạnh là do hỗ trợ từ con chip mới nhất của Apple là A13, với con chip này mọi đối thủ trên thị trường smartphone không còn là vấn đề nữa.

Bạch Long Mobile tin chắc không đâu là lựa chọn hoàn hão hơn iPhone 11 Pro Max, để chứng minh điều đó bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhé.

Previous Article
Next Article

One Reply to “iPhone 11 Pro Max LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *