iPhone 11 Pro Max NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM

Hiện tại chiếc Smartphone nào đang chiếm lĩnh thị trường châu á ,chắc rất nhiều nhà tiêu dùng cũng biết tháng 9 vừa qua một siêu phẩm của nhà táo vừa được ra mắt đã nhảy vọt đứng đầu top sản phẩm được săn đón nhiều nhất.
Trải qua quá trình cải tiến và nâng cấp chiếc iPhone 11 Pro Max đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng nói chung và giới trẻ nói riêng.Qua đường nét thiết kế mới mẻ ,màu sắc cá tính chiếc Iphone này nhanh chóng được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.
iPhone 11 Pro Max có kích thướt màn hình 6.5 inch vẫn là thiết kế màn hình tay thỏ đặc trưng, độ phân giải của màn hình đạt 2688×1242 máy sử dụng công nghệ OLED.Kết hợp với công nghệ Super Retina HD cho người dùng một không gian sử dụng rộng rãi hơn,thú vị hơn.Được biết mật độ điểm ảnh của máy đạt 458 ppi,mật độ điểm sáng là 1200 nit hình ảnh hiển thị nét và  chân thật hơn rất nhiều.
Trải nghiệm gốc chụp đa dang cùng cụm 3 camera được nâng cấp đáng kể:
Thông số kỹ thuật của cụm camera bao gồm:
• camera chính 12MP , tiêu cự 26mm, khẩu độ f/1.8 cho hình ảnh chân thật nhất
• camera tele room 2X, tiêu cự 52mm, khẩu độ f/2.0 giúp chụp ảnh sắc nét đến từng chi tiết
• camera góc siêu rộng đạt 120 độ, tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.4 nâng cấp phạm vi chụp ảnh
Đặc biệt iPhone 11 Pro Max 64GB có khả năng quay phim cực đỉnh thông qua tính năng Audio Zoom, xoay góc , cắt ghép chất lượng, cộng với  máy được hỗ trợ quay video chất lượng 4K 60fps ở cả 3 camera.
Ngoài ra, máy còn có khả năng chụp đêm hoàn hảo nhờ công nghệ chụp ảnh mới Deep Fushion hình ảnh sẽ căng nét hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng kém.
Với camera selfie thì độ phân giải cũng tương tự như camera sau là 12 MP thêm tính năng quay slow-motion chất lượng 4K vậy nên chất lượng của camera trước và sau điều đạt chuẩn như nhau.
Dung lượng Pin :
Viên Pin của iPhone 11 Pro Max 64GB  (3650 mAh )hơn hẳn chiếc iPhone XS Max  (3174 mAh ) hơn gấp 5 giờ sử dụng,đây được xem là chiếc Iphone có thời lượng Pin trâu nhất tính đến thời điểm này. Apple đã kèm thêm cũ sạc công suất 18W để nâng cao chất lượng cũng như thời lượng Pin cho siêu phẩm của mình.
Cấu hình vượt trội: Nhầm tương thích Apple đã đưa chip A13 được sản xuất trên tiến trình 7nm với 8.5 triệu transistors vào iPhone 11 Pro Max 64GB , nó không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết về máy bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi Bạch Long Mobile sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đưa bạn đến những trải nghiệm tuyệt vời.
Previous Article
Next Article

One Reply to “iPhone 11 Pro Max NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *