iPhone 11 Pro NIỀM TỰ HÀO CỦA NHÀ TÁO

iPhone 11 Pro là một trong những phiên bản được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi nó sở hữu được một hệ thống camera ấn tượng và rất hiện đại.


Sự hiện đại của nó được thể hiện cụ thể thông qua những con số kỹ thuật ,cũng giống như iphone 11 cụm camera của máy được nằm gọn trong một khối vuông được bảo vệ vững chắc ,nó chóng lại sự va đập cũng như trầy xướt cho camera một cách hiệu quả nhất.

Với cụm 3 camera có độ phân giải luôn là 12 MP, trong đó camera chính có khẩu độ là f/1.8, một camera tele với tiêu cự 52mm, khẩu độ f/2.0 ,và cuối cùng là một cmera góc siêu rộng có tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.4.Kèm theo đó là những tính năng hữu ích luôn có trong các dòng sản phẩm của Iphone là chụp chân dung, chụp xóa phông ,với góc chụp siêu rộng bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất giúp người tiêu dùng lưu trữ lại những kĩ niệm đẹp nhất trong cuộc sống của mình.


Với khả năng chóng run thần kì chiếc iPhone 11 Pro sẽ nhanh chóng giúp bạn trở thành một nhiếp ảnh gia đại tài ngay lập tức.Đặc biệt , để có thể tồn tại được lâu chúng sẽ tự trang bị cho mình tính năng mới mẻ và hữu ích nhất,để xứng danh là một chiến binh vững chắc của nhà táo trên mọi mặt trận.

Về dung lượng Pin : iPhone 11 Pro có thời lượng Pin lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phaamrr tiền nhiệm như iPhone XS, ở phiên bản này nó có đính kèm theo bộ sạc nhanh 18W trở thành sản phẩm đứng đầu về dụng lượng Pin lúc bấy giờ .Chúng ta sẽ được thỏa sức chơi game nghe nhạc hay xem phim ở mọi thời điểm dưới dự hỗ trợ đắt lực của iPhone 11 Pro.

Đã có Pin trâu thì phải có cấu hình mạnh, nhà cung cấp đã rất ưu ái cho iPhone 11 Pro sở hữu con chip A13 Bionic mới mẻ , chip A13 được sản xuất trên tiến trình 7nm với 8.5 triệu transistors cho một cấu hình hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết. Đi kèm với một cấu hình mạnh sẽ có một màn hình hiển thị chuẩn nét nhất . Ở kích thước màn hình 5.8 inches cùng độ phân giải 1125×2436 pixels với mật độ điểm ảnh là 458 ppi chúng sẽ cho người dùng cái nhìn chi tiết nhất ,đặc biệt đối với game thủ đã có một cấu hình mạnh vượt ngoài mong đợi giờ đây nó còn có thêm khả năng hiển thị tuyệt vời thì không còn gì so sánh bằng.


Năm nay không chủ có cấu hình được cải tiến mà màu sắc của máy cũng có sự cải tiến vượt trội hơn,đặt biệt là sự xuất hiện của gam màu mới Midnight Green , gam màu bán chạy nhất tại thời điểm này.Bạch Long Mobile cũng đã và đang hỗ trợ tối đa người tiêu dùng để mọi người có thể sở hữu cho mình được những dòng sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn nhất.

Previous Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *