iPhone 11 SỰ BỨC PHÁ ĐỂ DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG

Nhà “Táo” sẽ gây ấn tượng với thị trường trong nước qua dàn siêu phẩm sẽ được ra mắt vào 2019 này.  iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là những gì chúng tôi đang muốn nhắc đến.Có lẽ đối với nhiều nhà tiêu dùng thì việc sở hữu một trong những siêu phẩm trên là điều rất xa xỉ, bởi lẽ giá bán của nó không hề rẽ.


Tuy nhiên , nhiều thông tin cho rằng Apple muốn đẩy nhanh sức bán của những dòng sản phẩm này lên , đồng thời để cho những ai yêu mến nền công nghệ mới này đều có khả năng để sở hữu.Đối với những sản phẩm chính hãng năm nay đều được tích hợp một nền công nghệ tân tiến nhất, mỗi thiết bị đều được sở hữu những ưu điểm riêng nổi bật.

Chiếc IPhone 11 là sản phẩm “thừa kế” trực tiếp cho iPhone XR ,với thiết kế khung nhôm và mặt lưng kính, đi kèm với các màu sắc sang trọng như :đen, trắng, đỏ, vàng, xanh lá cây và tím giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về gam màu sắc.


Bạn có thể thấy được nếu không có sự cải tiến chúng ta sẽ dần bị thục lùi về phía sau ,một ví dụ nho nhỏ về sự cải tiến của các dòng sản phẩm như  Galaxy S10 Plus và Huawei P30 Pro đã dần cải thiện thời lượng Pin lên 21 và 23 tiếng trong khi  iPhone XS và XS Max cho thời lượng pin chỉ đạt 17 tiếng 23 phút. Chúng ta đang kì vọng Iphone 2019 năm nay sẽ có một  sự bức phá mới về dung lượng cũng như thời lượng Pin.

Ngoài ra, chúng ta cũng đang cải thiện về khả năng chụp ảnh để vượt trội hơn các dòng sản phẩm từ các hãng điện thoại khác. Có vẻ như Huawei P30 Pro đã có sự vượt bật hơn về khả năng chụp ảnh , máy càng chụp tốt ở khoảng cách xa và ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.


Bạch Long Mobile đang chờ đợi sự đổi mới của Apple về chất lượng camera , mong muốn dù là camera selfie hay camera sau điều tạo ra được chất lượng hình ảnh là như nhau, những tính năng mà giới trẻ đang sử dụng nhiều sẽ được giữ lại như : khả năng xóa phông, ống kính trước có thể được nâng cấp với góc chụp rộng như Pixel 3 hay LG G8.

Hệ điều hành Android có thể Apple sẽ vẫn sử dụng đến nhưng cấu hình máy mạnh hơn đối thủ khác , đồng thời muốn rút ngắn khoảng cách cạnh tranh chúng ta phải trang bị cho mình một bộ xử lý hiện đại và tối ưu nhất.Và chip A13 là thứ cần nhất ngay bây giờ.

Bạn đừng bỏ lỡ những sản phẩm mang tính tầm cao về sự hiện đại , hãy một lần trải nghiệm để có sự đánh giá đúng đắn về Iphone 11 năm nay nhé.

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *