iPhone 2017 chỉ dùng màn hình Super AMOLED do Samsung sản xuất

một nguồn tin từ Đài Loan vừa cho biết Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung cấp độc quyền màn hình Super AMOLED cho thế hệ iPhone ra mắt vào năm sau, có thể là iPhone 8, iPhone 7S và iPhone 7S Plus.

iphone-8-co-sac-khong-day-2-1479912857673-1483086728070

Theo đó, nguồn tin từ “Chuỗi cung ứng linh kiện tại Đài Loan” vừa cho biết Apple sẽ cho ra mắt đến 3 phiên bản iPhone vào năm sau. Trong đó sẽ có một phiên bản cao cấp 5.8 inch dùng màn hinh Super AMOLED do Samsung cung cấp độc quyền. Nguồn tin này còn cho biết thêm màn hình này sẽ là loại đắt tiền nhất trong lịch sử của Apple.

Dự kiến, Samsung sẽ chịu trách nhiệm cung cấp 60 – 70 triệu đơn vị màn hình và một công ty của Nhật có tên là Nissha Printing sẽ cung cấp cảm biến vân tay đặt bên dưới màn hình. Việc gia công gắn 2 linh kiện này với nhau có thể do Samsung hoặc hai công ty khác của Đài Loan là General Interface Solution và TPK Holding đảm nhiệm.

Hiện tại vẫn còn khá sớm để khẳng định nguồn tin này là thật hay giả. Cũng như thông lệ, Apple không hề có bất kì lời bình luận nào về thông tin này.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *