iPhone 2019 sẽ đầu tư khả năng chụp ảnh tốt với trang bị cảm biến góc rộng cùng 3D ToF

iPhone – dòng sản phẩm điện thông minh được yêu thích hàng đầu hiện nay, sở hữu đội ngũ Fan trung thành rất đông đảo. Thế nên, những thông tin về iPhone 2019 cũng đã khiến không ít người dùng thích thú.

Và trong những năm qua, Apple cũng đã thực sự gây ấn tượng tốt với người dùng khi liên tục dẫn đầu thị trường, dẫn đầu xu hướng mới với nhiều trang bị công nghệ hiện đại, ấn tượng.

Nhắc cho mọi người nhớ thì mình cũng đưa ra một ví dụ cụ thể là chiếc iPhone X, camera kép trên iPhone 7 Plus hay mặt lưng kính … Đây đều là những tính năng chất lượng, dẫn đầu thị trường trong những năm qua, liên tục được các thiết bị smartphone Android học hỏi.

Nhưng có lẽ trong những năm gần đây, Apple đã phải học hỏi thêm một số tính năng từ các hãng smartphone Android khác để có thể mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Nhìn sơ qua các thiết bị smartphone thì Huawei hiện đang dẫn đầu trên các bảng xếp hạng về khả năng chụp ảnh chất lượng cao. Thế nến, có khả năng là Apple sẽ học hỏi những trang bị về camera của thiết bị smartphone cao cấp của Huawei.

Đúng theo dự kiến thì Apple trong thời gian tới sẽ phải nâng cấp về trang bị camera của mình mà cụ thể là iPhone 2019. Bởi điều này sẽ giúp thiết bị có thể cạnh tranh với các thương hiệu smartphone khác đến từ  Trung Quốc. Và theo thông tin chúng tôi nhận được thì Apple sẽ bổ sung thêm một ống kính góc rộng và cả 1 ống kính 3D ToF mặt sau trên iPhone 2019.

Nhìn chung, đây không phải là trang bị quá mới mẻ, bởi các thương hiệu smartphone Android đều có trang bị trên mình. Nhưng ở iPhone 2019 thì đây có lẽ là sự tối ưu hấp dẫn, thậm chí, với phong cách của Apple thì họ sẽ làm cho trang bị camera xuất sắc hơn, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Camera mặt sau của iPhone 2019 có 3 ống kính bao gồm: Camera chính, ống kính tele zoom quang 2x và ống kính siêu rộng.  Bộ ba camera này cũng đã rò rỉ từ năm 2018, nên năm nay, rất mong iPhone 2019 sẽ có trang bị hấp dẫn này.

Đúng theo dự kiến thì cách sắp xếp của thiết bị cũng sẽ khác đi khá nhiều, không còn sắp xếp theo chìu dọc mà thay vào đó sẽ bố trí theo hình vuông – dự đoán mới nhất.

Không những thế, có những cảm biến 3D ToF cũng sẽ giúp thiết bị được dự kiến tăng thêm những khả năng tối ưu như chụp ảnh 3D, xóa phông và cả các tính năng AR khác.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *