iPhone 4S 8GB, sự lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc smartphone giá rẻ

Những ngày đầu tháng 10, thị trường di động Việt Nam hết sức sôi động với 2 sản phẩm khá thú vị. Đầu tiên là siêu phẩm BlackBerry Passport xách tay từ Pháp được bán với giá cực rẻ. Kế đến là sự xuất hiện của những chiếc iPhone 4S 8GB hàng mới 100%, nguyên seal, Fullbox dù đã ra mắt 6 năm.

4390_img1

Hàng mới 100%, nguyên seal, chưa Active, giá rẻ – sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng bình dân

iPhone 4S ra mắt vào năm 2011, dừng sản xuất vào giữa  2015 và chính thức ngừng phân phối tại Việt Nam vào đầu 2016.

Thời gian trước, nếu có nhu cầu, khách hàng chỉ mua được những chiếc iPhone 4S đã qua sử dụng. Thế nhưng, những ngày gần đây, một lô iPhone 4S mới 100%, nguyên seal, chưa qua sử dụng xuất hiện trở lại tại thị trường Việt Nam. Thế thì nguồn gốc của những sản phẩm này là thế nào?

image001

Được biết, đây là hàng mới, bản quốc tế, chính hãng 100% do Apple sản xuất cho thị trường Trung Quốc. Người mua có thể thấy đuôi CH/A, mã hiệu cho thị trường này. đặc biệt, đây là lô hàng 4S cuối cùng.

Có thể nói, những chiếc điện thoại này là sự lựa chọn không hề tồi dành cho những khách hàng cần một chiếc điện thoại thương hiệu lớn, thiết kế sang trọng và đặc biệt là mới 100%, nguyên seal, chưa active, giá rẻ ( chỉ hơn 2 triệu đồng ).

image003

Tuy nhiên, máy không đủ sức chạy một số game trực tuyến hiện nay nhưng  vẫn dễ dàng đáp ứng những nhu cầu lướt web, đọc báo, nghe nhạc, xem phim của người dùng.

Bộ phụ kiện đi kèm đúng chuẩn Apple bao gồm

Cáp 30 chân,

Củ sạc,

Tai nghe,

Cây lấy sim và sách hướng dẫn.

1 đầu chuyển từ cổng micro-USB sang cổng 30 chân.

 

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *