iPhone 6 SE chính thức ra mắt trong tháng 9 này (!)

Lại lộ thêm 1 bằng chứng cho thấy iPhone 6 SE sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới đây và iPhone 7 sẽ là phiên bản đặc biệt dành cho năm 2017 – kỉ niệm 10 năm thành lập công ty.

Cụ thể, 2 hôm nay, cư dân mạng đang xôn xao về bức ảnh chụp lại 1 chiếc smartphone đang đo hiệu năng xử lý của CPU bằng phần mềm GeekBench. Đáng nói ở đây chính là mã hiệu của chiếc điện thoại này là iPhone 6 SE.

Capture

Cách đây vài ngày cũng đã xuất hiện 1 tin đồn cho rằng Apple sẽ đặt tên iPhone thế hệ kế tiếp là iPhone 6 SE thay vì iPhone 7. Như vậy, chưa đến 1 tuần đã xuất hiện đến 2 thông tin cho cùng 1 chủ đề. Chưa hết, dựa trên bức ảnh chụp ta có thể thấy nguồn gốc của nó là từ Trung Quốc, nơi mà đối tác của Apple là Foxconn đang miệt mài sản xuất để kịp đơn đặt hàng của hãng. Do đó thông tin về cách đặt tên iPhone 6 SE của Apple chưa hẳn là không đáng tin.

Bức ảnh này không chỉ tiết lộ cho chúng ta thấy tên gọi của chiếc smartphone này mà nó còn hé lộ về hiệu năng hoạt động của máy. Theo đó, iPhone 6 SE đạt điểm số cao hơn hẳn “người anh” iPhone 6S, với 3042 điểm đơn nhân và 5210 điểm đa nhân, trong khi đó iPhoone 6S chỉ đạt 2542 điểm đơn nhân và 4427 điểm đa nhân.  Sự khác biệt lớn này được cho là đến từ chip xử lý A10 mà iPhone 6 SE được trang bị.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *