iPhone 7 chưa ra, Trung Quốc đã có iPhone 7 hàng nhái

Mẫu smartphone được chào bán có thiết kế giống hệt iPhone 7 Plus Pro với màu vàng hồng và camera kép ở mặt lưng.

Phải tới hai tháng nữa, iPhone thế hệ kế tiếp mới ra mắt. Tuy nhiên, các nhà sản xuất Trung Quốc đã nhanh nhạy tung ra sản phẩm nhái đón đầu. TheoGizchina, thị trường đã bắt đầu xuất hiện một số smartphone có thiết kế giống hệt với tin đồn và hình ảnh rò rỉ về iPhone 7. Những đặc điểm như dải ăng-ten ở mặt lưng được giấu vào viền hay camera kép đều xuất hiện trên các sản phẩm nhái này.

iphone7nhai

Tuy nhiên, vẫn có một vài chi tiết để có thể phân biệt được với iPhone thật của Apple. Smartphone nhái iPhone 7 sẽ không chạy hệ điều hành iOS, thay vào đó là Android với giao diện đã được chỉnh sửa trông giống như của Apple. Hàng thông tin ở nắp lưng cũng là “Designed by Taiwan, Made in China” thay vì “Design by Apple in California, Assembled in China”.

Việc iPhone hay dien thoai Phone 7 chưa ra mắt mà đã bị nhái không phải là điều lạ tại thị trường Trung Quốc. Thậm chí, mới đây Apple còn bị kiện cấm bán iPhone 6 tại Bắc Kinh vì cáo buộc model này đã sao chép thiết kế của một mẫu smartphone Android giá rẻ có tên Baili 100C. Ngay cả tên gọi iPhone nổi tiếng cũng bị rơi vào tay một hãng phụ kiện Trung Quốc.

theo chuanmen.com.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *