iPhone 7 được “độ” gói bảo mật an toàn nhất thế giới. Mọi hacker đều bó tay

Với giá bán ra khoảng 102 triệu đồng, điện thoại iPhone 7 được độ bởi hãng công nghệ KryptAll là chiếc smartphone bảo mật nhất hiện nay.

Dù iPhone với hệ điều hành iOS được đánh giá là một trong những thiết bị bảo mật và an toàn nhất thế giới nhưng các công ty chuyên bẻ khóa thiết bị như Cellebrite vẫn dễ dàng phá bỏ hàng rào bảo mật do Apple lập ra và lấy cắp dữ liệu bên trong.

photo-0-1482920485592

Thế nhưng, với K iPhone thì không có chuyện đó. K iPhone là một sản phẩm của hãng công nghệ KryptAll với nhiều thay đổi về phần cứng, phần mềm và cả đường truyền, nhờ đó không bất kì một hacker nào có thể bẻ khóa, đột nhập.

Đây là một sự lựa chọn hàng đầu của các Tổng thống, Chỉ huy quân sự, hay các CEO của những công ty lớn như CEO Roll Royce, CEO MayBach.

Như đã đề cập ở trên, K iPhone được thay thế một số phần cứng, cài đặt thêm phần mềm độc quyền, ứng dụng VolP với 1 đường truyền vệ tinh. Vì thế, khách hàng có thể thực hiện các cuộc gọi có tính bảo mật cao mà không bất kì một nhà mạng nào trên thế giới có thể nghe lén.

Bên cạnh chức năng bảo mật tối đa, K iPhone vẫn hội đủ những tính năng của một chiếc smartphone bình thường. Khi sử dụng những thiết bị dạng này, người dùng vẫn có thể cài đặt ứng dụng từ 1 bên thứ 3, phần mềm bảo mật trong thiết bị có khả năng phát hiện những ứng dụng chứa mã độc và ngăng chặn. Chính vì thế, việc nghe lén bằng các cài malware cũng “bó tay”.

KryptAll cho biết hãng có thể độ bất kì chiếc iPhone nào ( từ iPhone 4 đến iPhone 7 ) thành một thiết bị siêu bảo mật. hiện tại, giá bán của chiếc iPhone 7 độ gói này đang được bán với giá 4.500 USD, khoảng 102 triệu đồng. Với người tiêu dùng bình thường, mức giá này có vẻ khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu bạn là Giám đốc của một tập đoàn đa quốc gia thì số tiền này chẳng là bao so với những bí mật “làm ăn” của bạn.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *