iPhone 7 màn hình 4-inch, không kèm 3D Touch

Nhiều khả năng, Apple có thể sẽ phát hành thêm một chiếc iPhone 4-inch vào năm sau, bên cạnh 2 phiên bản 4,7 inch và 5,5 inch.

Theo những nhận định mới đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, (thuộc công tychứng khoán KGI Securities) nhiều khả năng Apple sẽ phá lệ và mang đến cho chúng ta một chiếc iPhone mới (tạm gọi là iPhone 7) sở hữu kích thước ‘vàng’ 4-inch vào năm sau. Song hành cùng 2 phiên bản ‘truyền thống’ 4,7 inch và 5,5 inch.

image-1416058525-iphoen-7-concept-3-1024x768

Và nếu không có gì thay đổi, chiếc iPhone 7 4-inch sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm sau, thay vì lịch trình diễn ra vào tháng 9 hằng năm. Máy sẽ sử dụng chip xử lý A9 hiện đang dùng cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Tuy nhiên, iPhone 7 4-inch không được hỗ trợ tính năng cảm ứng lực 3D Touch.

Kuo cho hay: “Nhu cầu sử dụng iPhone 4-inch vẫn còn cao, chúng tôi tin rằng Apple sẽ ra mắt một phiên bản nâng cấp cho dòng sản phẩm này. Ngoài ra, số lượng người dùng iPhone 5s phổ biến hơn so với iPhone 5c. Nên chúng tôi dự đoán Apple sẽ sản xuất hàng loạt chiếc iPhone 4-inch thế hệ mới với chất liệu vỏ bằng kim loại. Nhằm đảm bảo hiệu năng hoạt động trơn tru trên iOS 10, Apple sẽ trang bị chip xử lý A9 cho mẫu sản phẩm này.”

image-1416058524-iphoen-7-concept-1-1024x768

Kuo là người đã đưa ra rất nhiều dự đoán chính xác về các mẫu sản phẩm của Apple trong những năm qua. Gần đây nhất, ông đã tiết lộ những thông tin chính xác về việc Apple ra mắt bộ đôi iPhone 4,7 inch và 5,5 inch, Apple Watch với 2 kích thước, Macbook 12-inch và toàn bộ thông số kỹ thuật của chiếc iPhone 6s. Tuy rằng, không phải bất cứ thông tin nào ông cung cấp cũng chính xác tuyệt đối so với thực tế. Để biết thêm về Ming-Chi Kuo, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

Về thông số cấu hình của iPhone 7, dẫn lời ông Kuo – trang công nghệ Mac Rumor chia sẻ, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus sử dụng chip A10, 3GB RAM thay vì 2GB như chiếc iPhone 6s.

Có vẻ như Apple đang cố bắt kịp xu hướng của các nhà sản xuất Android về việc phát triển 3 phiên bản, bao gồm một phiên bản “mini”, phiên bản kích cỡ thường, và kích cỡ lớn. Tương tự như những gì HTC, Samsung hay Sony đang làm với các dòng sản phẩm của mình.

Nguồn Techz 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *