iPhone 7 màn hình cong: Đối thủ Samsung Galaxy S7 Edge

Bạn sẽ thích mẫu concept iPhone 7 với màn hình cong độc đáo được đăng tải dưới đây?

Dựa vào những thông tin gần đây về việc Apple đăng kí bằng sáng chế màn hình cong cho các mẫu iPhone thế hệ kế tiếp. Các nhà thiết kế vừa mang đến cho chúng ta những hình ảnh dựng sắc nét về chiếc iPhone sở hữu 2 mép màn hình cong cực kỳ độc đáo này.

img20160415192847929

Không quá nhiều chi tiết rườm rà, song thiết kế của chiếc iPhone 7 ‘màn hình cong’ vẫn toát lên được dáng vẻ sang trọng vốn có. Đáng chú ý, máy đã không còn những đường vạch ăng-ten xấu xí, đồng thời camera lồi thiếu tính thẩm mĩ cũng đồng thời được loại bỏ. Tuy nhiên, phím home vật lý truyền thống vẫn được các nhà thiết kế giữ trở lại.

Đặc biệt hơn cả, 2 mép màn hình cong mềm mại đã thật sự tạo được một điểm nhấn riêng biệt. Đây cũng chính là yếu tố khiến mẫu iPhone thế hệ mới này nổi bật hơn hẳn so với những bản mẫu concept iPhone 7 trong khoảng thời gian gần đây.

img20160415192847212

Mép màn hình cong này sẽ cho phép iPhone hiển thị các thông tin cần thiết (ngày giờ, thời tiết, thông báo v..v). Đây cũng được xem như là khu vực để chiếc iPhone phát huy được thế mạnh của mình. Chẳng hạn như chuyển đổi giữa các chế độ, kích hoạt phím tăng giảm âm lượng hay hay thế cả phím home truyền thống. Hoặc khả năng truy cập nhanh các ứng dụng, chức năng cụ thể qua các phím ảo.

Galaxy S8

Dẫu rằng, Samsung đã là nhà sản xuất đi trước Apple trong việc cho ra đời những mẫu sản phẩm màn hình cong. Nhưng những tính năng mà Samsung mang đến cho các thiết bị của mình không thật sự hữu dụng, thậm chí có thể nói là “vô thưởng vô phạt”. Hy vọng, Apple sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và mang tính thực tế cao.

Nguồn Techz 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *