iPhone 7 Plus Đen nhám (Matte Black) và bản 128GB sở hữu đơn đặt hàng khủng

Những kết quả khảo sát dưới đây cho thấy, qua từng năm người dùng đang dần chuyển sang iPhone kích cỡ lớn (Plus), dung lượng tầm trung luôn thu hút được khách hàng ( năm nay là 128GB ) và màu Đen Nhám mới nhận được đơn hàng khủng.

iphone-7-plus-matte-black-128gb-gay-an-tuong-voi-don-dat-hang-khung

Người dùng chuộng iPhone 7 Plus hơn iPhone 7

1

Bảng thống kê cho thấy, người dùng đang có xu hướng chuyển dần sang những chiếc iPhone có kích cơ lớn, từ 35% trên iPhone 6 Plus nhảy bật lên 55% trên iPhone 7 Plus, và đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple, phiên bản Plus vượt trội phiên bản thông thường. Trong 48 giờ đầu tiên khi cho đặt hàng, trong 100 khách hàng thì có đến 55 người chọn bản Plus, nguyên nhân có thể đến từ sự cách biệt khá rõ rệt giữa hiệu năng, camera kép trên bản Plus so với bản thường.

2

Theo kết quả trên bảng này thì ta thấy, lượng người đặt mua bản Đen Nhám đạt 46%, hơn gấp đôi bản Jet Black 23% mặc dù bản Jet Black nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Nhiều khả năng là do người dùng “ngại” chiếc iPhone nghìn đô của mình dễ trầy xước, bám bẩn. Quả thật, cảm giác sở hữu 1 chiếc điện thoại “yếu ớt”, dễ xước như vậy thật không dễ chịu, đặc biệt là đối với những bạn trẻ năng động.

3

Như những năm trước, lượt người đặt mua iPhone bản dung lượng trung bình lúc nào ccu4ng cao hơn hẳn 2 bản còn lại. Năm nay vẫn thế, đơn đặt hàng bản 128GB lên đến 67%, trong khi đó bản 256GB đạt 19%, và 32GB đạt 14%.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *