iphone 7 plus giá bao nhiêu?

iPhone 7 Plus giá bao nhiêu khi mới ra mắt? Khi về Việt Nam, iPhone 7 sẽ có giá bao nhiêu?

iPhone 7 Plus giá bao nhiêu? Sau nhiều thông tin bị rò rỉ, phần nào chúng ta cũng hình dung được chiếc iPhone 7 Plus với vẻ ngoài bắt mắt cũng như cấu hình khủng như thế nào. Chắc chắn hiện nay sẽ có khá nhiều người bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi: “Liệu giá bán của thiết bị này khi về đến Viêt Nam sẽ là bao nhiêu?”. Đó cũng chính là chủ đề mà bài viết sau đây hướng đến.

photo-1-1463671460338

Hình ảnh chiếc iPhone 7.

Giá bán của iPhone 7 PLus sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu tiền khi về đến Việt Nam?

Hiện tại, giá bán của iPhone 7 Plus giá bao nhiêu vẫn chưa được Apple công bố, dù chỉ là những gợi ý. Tuy nhiên, 1 số trang mạng công nghệ uy tín của nước ngoài cho rằng, thiết bị này sẽ có giá bán dao động từ 799 – 999 USD ( tùy phiên bản bộ nhớ, màu sắc sản phẩm ). Dựa vào đó, ta có thể ước chừng giá bán của sản phẩm iPhone 7 Plus ( ra mắt cùng thời điểm với iPhone 7 nhưng có nhiều điểm vượt trội hơn ) sẽ có giá bán tại Việt Nam  thấp nhất là 25 – 26 triệu đồng. Giá bán cao hơn nên đồng nghĩa với việc iPhone 7 Plus sở hữu nhiều tính năng hiện đại hơn, ví dụ như: camera kép, màn hình lớn hơn, dung lượng RAM cao hơn, 3 chấu kết nối thông minh ở mặt lưng…

photo-1-1463671486641

Chiếc iPhone 7 Plus với camera kép và kết nối 3 chấu thông minh ở mặt lưng.

Nên mua iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu?

Có 1 điều chắc chắn rằng trong thời gian đầu sau khi ra mắt, người dùng rất khó để tiếp cận 2 chiếc siêu phẩm này theo dạng hàng chính hãng. Bởi tại Việt Nam hiện nay chỉ có 1 tập đoàn viễn thông lớn là nhà phân phối chính thức iPhone iPad chính hãng, nhưng có thể do nhiều thủ tục hay quy định khu vực bán của Apple nên những chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ xuất hiện khá muộn so với thị trường thế giới. Do đó, trong thời gian đầu người dùng chỉ có thể sở hữu những chiếc điện thoại này theo hình thức xách tay. Mà nhắc đến xách tay thì người dùng chắc chắn có vẻ sẽ khá ngán ngẩm. Tâm lý đó cũng có phẩn đúng mà cũng có phần chưa đúng. Đúng là hiện tại khá nhiều địa điểm bán hàng xách tay gây ngán ngẫm cho người dùng. Còn phần chưa đúng ở đây chính là người dùng chưa tìm được 1 địa điểm mua sắm uy tín với đầy đủ chế độ bảo hành cùng nhiều quyền lợi khác. vậy mua iPhone 7 Plus ở đâu rẻ nhất và uy tín nhất.

iphone 7 giá bao nhiêu

Bạch Long Mobile địa điểm mua sắm iPhone 7, iPhone 7 Plus lý tưởng nhất hiện nay

Nếu bạn muốn mình là 1 trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 chiếc siêu phẩm này thì chắc chắn Bạch Long Mobile là địa điểm mua sắm mà bạn đang cần.Với những đối tác lớn tại nước ngoài nên những năm qua Bạch Long Mobile luôn là 1 trong những đơn vị kinh doanh iPhone, iPad đầu tiên sau khi những sản phẩm này vừa ra mắt. Bên cạnh đó, khi đến mua sắm tại hệ thống Bạch Long Mobile, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 2 chiếc điện thoại này với giá cả tốt nhất cùng chất lượng và chế độ bảo hành 1 đổi 1. Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ tài chính để thanh toán 1 lần thì Bạch Long Mobile sẽ hỗ trợ bạn với chính sách mua trả góp có mức lãi suất thấp nhất Sài Gòn cùng mức phí trả trước 10%. Còn nếu bạn ở xa, họ sẽ giao hàng tận nhà và thanh toán tận tay với hình thức giao hàng COD  khắp 64 tỉnh thành, bạn sẽ được sở hữu iphone 7 Plus giá rẻ nhất ở mọi thời điểm.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *