iPhone 7 Plus sẽ có sạc không dây, pin 3.500 mAh

Phablet thế hệ mới của Apple hứa hẹn cải thiện thời gian sử dụng pin, tích hợp camera kép nhằm tăng cường khả năng chụp ảnh.
Tin đồn về iPhone 7iPhone 7 Plus xuất hiện liên tục, trong đó có không ít nhận định trái chiều. Trang Mobipicker cho rằng mẫu di động 5,5 inch đời tiếp theo của Apple sẽ lỡ hẹn với trang bị camera kép do gặp vấn đề về nguồn cung ứng, nhưng thông tin mới nhất từ Showboxappdownloading lại phản bác điều này.

pro7-1246-1466428439

Theo đó, một thiết bị rò rỉ được cho là iPhone 7 Plus trong lớp “màng phủ bảo vệ” xuất hiện với cụm máy ảnh phía sau rất lớn. Nguồn tin này khẳng định camera kép là tính năng chủ đạo và chắc chắn xuất hiện trên phablet mới của Apple. Báo cáo cũng cho biết iPhone 7 Plus được trang bị sạc không dây, pin tới 3.500 mAh.

Xem thêm ảnh 7 Plus tại đây : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html

Nếu tin đồn trên đúng, di động thế hệ thứ mười của Apple sẽ cải thiện đáng kể về pin, khi iPhone 6s Plus chỉ sở hữu viên pin 2.750 mAh. Ngoài ra, thiết bị cũng theo kịp các smartphone Android cao cấp khác vốn được trang bị sạc không dây từ cách đây vài năm. Tính năng sạc nhanh không được đề cập trên iPhone 7.

Nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho hay, iPhone 7 sẽ có thêm màu xanh dương với tên gọi “Deep Blue” hoặc “Dark Blue”, thay cho phiên bản xám Space Gray. Màu này sẽ khá đậm, được pha trộn giữa xanh da trời và xám. Sắc màu mới khiến smartphone của Apple trông khác hẳn iPhone 6s hay iPhone 6, dù kiểu dáng tổng thể không thay đổi nhiều.

Trang công nghệ CNet cho biết Apple đang kỳ vọng bộ đôi iPhone mới sẽ tiếp tục ăn khách bất chấp những dự đoán ảm đạm của giới phân tích. Hãng dự kiến đặt hàng tới 78 triệu chiếc iPhone tính đến hết năm 2016. iPhone 7iPhone 7 Plus sẽ được Apple trình làng trong tháng 9.

Theo vnexpress.net

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *